Phát hiện kho ma túy 'di động'

Phát hiện kho ma túy 'di động'
TPO - Trong khi đang tuần tra, kiểm soát, Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã phát hiện ô tô chứa nhiều ma túy.

Thông tin ban đầu được biết, chiều tối 12/4, tại thôn Xuân Thiên, xã Dân Lực, Công an huyện Triệu Sơn đã kiểm tra xe ô tô mang BKS: 36A-384.95.

Qua kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện và thu giữ trên xe 3 túi ni lông bên trong có chứa chất rắn dạng tinh thể (nghi là ma túy đá); 2 túi ni lông có chứa 386 viên nén hồng, 4 viên nén màu xanh (nghi là hồng phiến) và một túi ni lông có chứa chất màu trắng dạng đục (nghi là heroin). 

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và niêm phong vật chứng về trụ sở công an huyện để điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an, 2 đối tượng bị bắt  khai nhận tên là: Lê Xuân Lĩnh, sinh năm 1989, ở xã Xuân Thịnh và Nguyễn Văn Tùng, sinh năm 1988, ở xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn.

Số tang vật mà lực lượng công an  huyện Triệu Sơn thu giữ là heroin, ma túy đá và hồng phiến các đối tượng mua về để bán kiếm lời và sử dụng.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước: ‘Chiến sĩ mũ nồi xanh nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam’

Chủ tịch nước: ‘Chiến sĩ mũ nồi xanh nâng cao vị thế, uy tín của Việt Nam’

TPO - Chiều 18/10, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng An ninh, Thống lĩnh các lực lượng vũ trang tới thăm Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và dự Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia hoạt động Gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc (GGHB LHQ).