Phát hiện 2 học sinh THCS cùng 28 người dương tính với ma tuý trong quán karaoke

TPO - Hai học sinh THPT và 28 nam nữ được phát hiện dương tính với ma tuý khi công an ập vào quán karaoke lúc 1h ngày 27/6.

Ngày 27/6, Thượng tá Nguyễn Viết Ánh-Trưởng Công an TP Đông Hà cho hay, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý vi phạm đối với chủ cơ sở karaoke và 30 đối tượng được phát hiện dương tính với ma túy.

Theo đó, lúc 0h55 sáng 27/6, Công an TP Đông Hà đã kiểm tra đột xuất cơ sở karaoke Duyên Hải (đường Bùi Thị Xuân, phường 2, TP Đông Hà) thì phát hiện tại 6 phòng hát có hàng chục thanh niên nam nữ tụ tập và một số dụng cụ sử dụng chất ma túy.

Phát hiện 2 học sinh THCS cùng 28 người dương tính với ma tuý trong quán karaoke ảnh 1 Các đối tượng dương tính ma túy tại Cơ quan Công an TP Đông Hà sáng 27/6.

Qua test nhanh, xác định có 30 trường hợp dương tính với các chất ma túy. Các đối tượng dương tính với các chất ma túy đa số ở độ tuổi 18 đến dưới 30 tuổi, là người trong và ngoài địa bàn. Đặc biệt, có 2 trường hợp là học sinh tại một trường Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Quảng Trị.

Cũng tại cơ sở kinh doanh karaoke này, rạng ngày 4/3/2020, Công an TP Đông Hà phát hiện 29 trường hợp dương tính với các chất ma túy.

“Công an TP Đông Hà đã lập biên bản vào rạng sáng, trong ngày sẽ hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng và chủ cơ sở vi phạm”, Thượng tá Nguyễn Viết Ánh nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạm giam ông trùm hệ thống sàn ngoại hối, giao dịch trên 7.500 tỷ đồng

Tạm giam ông trùm hệ thống sàn ngoại hối, giao dịch trên 7.500 tỷ đồng

TPO - Công an TP Hải Phòng vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thế Dương (SN 1996, ở Cầu Giấy, Hà Nội) - Giám đốc Công ty ANTGROUP để điều tra về tội "Sử dụng mạng máy tính... chiếm đoạt tài sản". Dương và đồng phạm còn điều hành 16 sàn giao dịch điện tử khác với tổng số tiền giao dịch trên 7.500 tỷ đồng.