Có 116 kết quả :

Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao nói về vụ Vạn Thịnh Phát, Phan Sào Nam

Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao nói về vụ Vạn Thịnh Phát, Phan Sào Nam

TPO - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí cho biết, vụ án Vạn Thịnh Phát vừa đưa ra xét xử chỉ là một vụ liên quan đến ngân hàng. Liên quan đến Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và bà Trương Mỹ Lan còn điều tra ít nhất 2 vụ án khác liên quan đến các dự án đầu tư ở một số địa phương. 
Hy hữu chuyện tha tù trước hạn trùm cờ bạc Phan Sào Nam

Hy hữu chuyện tha tù trước hạn trùm cờ bạc Phan Sào Nam

TPO - Không chỉ kéo các tướng công an Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hoá vào trại giam, trùm cờ bạc nghìn tỷ Phan Sào Nam còn khiến nhiều quan chức ngành toà án, trại giam ngã ngựa. Giới luật sư đánh giá, vụ việc tha tù trước hạn trái luật cho Phan Sào Nam là tình huống pháp lý hy hữu, hiếm khi xảy ra và bị xử lý trong lịch sử tố tụng.
Những câu hỏi

Những câu hỏi

TP - Với nhiều doanh nghiệp giữa bốn bề khó khăn bởi dịch bệnh, dòng tiền qúy như ô xi, như máu để tồn tại. Oái ăm thay, càng dịch bệnh, các tổ chức cờ bạc trực tuyến (online) càng hút nhiều dòng tiền đổ vào rủi may.
Một canh bạc khác

Một canh bạc khác

TP - Ở Việt Nam, giới làm cờ bạc trực tuyến (online) có lẽ tụng xưng Phan Sào Nam như một dạng khai sinh ra “nền cờ bạc công nghệ”. Rất tiếc, “trùm cờ bạc công nghệ” vừa bị buộc phải vào tù trở lại trước sự nghiêm minh của pháp luật. Còn những nhà tổ chức cờ bạc online khác cũng đang bị cơ quan công an bóc dỡ.
Ông Phan Sào Nam trước khi dính vòng lao lý.

3,5 triệu USD trong tài khoản ngân hàng Singapore của Phan Sào Nam đã 'bốc hơi' đi đâu?

TPO - Theo hồ sơ vụ án, Phan Sào Nam đã cho một người bạn Quốc tịch Singapore vay 3,5 triệu USD từ nguồn tiền hưởng lợi do tổ chức đánh bạc. Sau đó, số tiền này được chuyển vào tài khoản của Phan Sào Nam tại Ngân hàng Bank Of Singapore. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng Việt Nam tiến hành thủ tục xác minh, thu hồi, thì số tiền này đã không còn trong tài khoản.