Phân công người điều hành CDC Hà Nội sau khi ông Nguyễn Nhật Cảm bị bắt

Ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế được giao phụ trách CDC Hà Nội
Ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế được giao phụ trách CDC Hà Nội
TPO - Sở Y tế Hà Nội vừa có quyết định phân công người phụ trách Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội sau khi ông Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm này bị bắt.

Chiều 23/4, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, sau khi ông Nguyễn Nhật Cảm, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) bị Cơ quan CSĐT (C03- Bộ Công an) khởi tố, bắt tạm giam, Sở đã phân công một Phó Giám đốc Sở điều hành hoạt động của Trung tâm.

Theo đó, Sở đã phân công ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội điều hành hoạt động của CDC Hà Nội để đảm bảo duy trì tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn thành phố.

Ông Hoàng Đức Hạnh sinh năm 1961 là PGS.TS. Ông Hạnh cũng là thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của TP Hà Nội.

MỚI - NÓNG
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPO - Hai tổ công tác có nhiệm vụ đàm phán tìm nguồn vắc xin ngừa COVID-19 từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vắc xin, đồng thời tham mưu UBND TPHCM xác định thứ tự ưu tiên với các trường hợp không thuộc diện ưu tiên tiêm và miễn phí vắc xin…

Có thể bạn quan tâm