Có 42 kết quả :

Ông Phạm Quang Nghị

Chuyện người trong cuộc

TP - Tôi bày hai cuốn sách tày tặn hơn ngàn trang in Nơi ấy là chiến trường (NXB Hội Nhà văn - 2018) và Đi tìm một vì sao (NXB Hội Nhà văn 2022) mà mình đã đọc ở hai thời điểm khác nhau. Tác giả là cựu Ủy viên Bộ Chính trị Phạm Quang Nghị. Để ngẫm ngợi về một người viết lẫn cây viết!
Bìa sách Thời cuộc và văn hóa

Ra mắt cuốn sách 'Thời cuộc và Văn hóa' của nhà báo Hồ Quang Lợi

TPO - Cuốn sách “Thời cuộc và Văn hóa” của nhà báo Hồ Quang Lợi đã đưa thể loại bình luận tưởng như rất khô khan, khó viết, khó đọc mà lại rất giản dị và khoa học. Cuốn sách mang đến một cách để nhìn nhận quá khứ, chiêm nghiệm ở hiện tại để mỗi người đưa ra một dự cảm về tương lai của thế giới, của Việt Nam và của chính mình.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị phát biểu tại phiên trù bị chiều 31/10.

Sáng nay khai mạc Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI

TP - “Các đại biểu với tinh thần dân chủ, khách quan, công tâm, lựa chọn được những người xuất sắc nhất, tiêu biểu về mọi phương diện, có khả năng đoàn kết, quy tụ mọi người, dám nghĩ, dám làm vào Ban Chấp hành khóa XVI”, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Phạm Quang Nghị nhấn mạnh tại phiên họp trù bị Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội chiều 31/10.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị. Ảnh: Vnexpress

Xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại

TPO - Nhiệm kỳ 2010 – 2015, cùng với cả nước, Thủ đô Hà Nội đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức do tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu, nhưng cũng là giai đoạn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các mặt kinh tế - xã hội.
Hà Nội hợp tác với 4 tỉnh Tây Nam bộ

Hà Nội hợp tác với 4 tỉnh Tây Nam bộ

TP - Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị vừa dẫn đầu đoàn công tác của thành phố đến làm việc với các tỉnh Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh và Cà Mau nhằm tăng cường sự giao lưu, hợp tác trong sản xuất, kinh doanh, đầu tư giữa Hà Nội và các địa phương này. 
Hàng ngàn người đưa tiễn nhà văn Tô Hoài

Hàng ngàn người đưa tiễn nhà văn Tô Hoài

TPO - Sáng nay, đông đảo bạn bè, nghệ sĩ cùng những người mến mộ đã đến nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội) từ sớm, tiễn đưa nhà văn Tô Hoài trong niềm thương tiếc dành cho một người bạn, người anh em, một nghệ sĩ lớn trong lòng nhiều thế hệ người Việt Nam.
Thủ đô luôn sát cánh cùng cảnh sát biển, kiểm ngư Việt Nam

Thủ đô luôn sát cánh cùng cảnh sát biển, kiểm ngư Việt Nam

TPO - Chiều 8/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã đến thăm và tặng quà Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và Cục Kiểm ngư Việt Nam -lực lượng thực thi pháp luật đang trực tiếp đấu tranh với hành động sai trái của Trung Quốc khi hạ đặt giàn trái phép khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.
Bí thư Hà Nội: Tiêu cực đến thế là cùng

Bí thư Hà Nội: Tiêu cực đến thế là cùng

TP - "Ví dụ người dân không chi 300 nghìn thì vỉa hè trước cửa nhà không được hạ thấp xuống. Họ phải đổ xi măng, phải làm giá sắt rất tốn kém, đấy là lỗi của chúng ta chứ không phải tại dân... Tiêu cực đến thế là cùng” - Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị dẫn chứng.
Bí thư thành ủy Hà Nội thăm và làm việc với các khu công nghiệp. Ảnh: N.T

Đảm bảo môi trường đầu tư cho doanh nghiệp nước ngoài

TP - Ngày 4/6, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị cùng với các sở ngành của thành phố đã làm việc với các khu công nghiệp, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài để lắng nghe, giải quyết những khó khăn sau khi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam.