Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai?

Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai?
TPO - Phạm Lịch đang thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận khi tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình.
Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai? ảnh 1
Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai? ảnh 2 Hình ảnh dòng trạng thái Phạm Lịch tố cáo huấn luyện viên của mình về hành động gạ gẫm cô trong thời gian 2 người làm việc chung trong khi trước đó cô đã từng chỉ trích việc vô trách nhiệm và bỏ bê công việc của giọng ca "Ngựa ô thương nhớ".
Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai? ảnh 3

Cô gái sinh năm 1990 này sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và nhan sắc bốc lửa

Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai? ảnh 4

Phạm Lịch xuất thân là vũ công và biên đạo múa tài năng.

Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai? ảnh 5

Người đẹp gốc Thái Bình từng để lại nhiều kỳ vọng trong chương trình "Thử thách cùng bước nhảy" và "Bước nhảy ngàn cân" cũng như trở thành quán quân của gameshow "Thử thách người nổi tiếng" và "Hoán đổi" năm 2014.

Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai? ảnh 6 Phạm Lịch từng biên đạo múa cho Hương Giang idol tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, hay Soobin Hoàng Sơn cũng như chơi thân với Lâm Vinh Hải và có mối quan hệ tốt với các sao Việt khác.
Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai? ảnh 7

Thí sinh "The Remix" cũng từng thử sức với vai trò ca sĩ khi ra MV nhưng bị cho rằng có nhiều hạn chế trong giọng hát.

 
Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai? ảnh 8 Người đẹp từng yêu vũ công hiphop Tấn Huy, trong thời gian tham gia cuộc thi nhảy cùng cô nhưng họ đã chia tay sau khi chỉ dừng ở top 10 của cuộc thi.
Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình là ai? ảnh 9 Trong dòng trạng thái mới nhất về việc tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình mình khi tham gia gameshow "Trời sinh một cặp" trên trang cá nhân, Phạm Lịch cho biết cô sẵn sàng đón nhận mọi lời đồn từ dư luận cũng như cho vị huấn luyện viên của mình một bài học đắt giá. Đồng thời nữ vũ công khẳng định  mong chờ lời xin lỗi chân thành từ nam ca sĩ nhưng đáp lại là một câu xúc phạm nặng nề.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG