Phạm Anh Khoa bị tố vô trách nhiệm: Người trong cuộc nói gì?

Phạm Lịch bức xúc lên tiếng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và bỏ bê thí sinh của Phạm Anh Khoa.
Phạm Lịch bức xúc lên tiếng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp và bỏ bê thí sinh của Phạm Anh Khoa.
TPO - Liên tiếp các thí sinh trong đội HLV Phạm Anh Khoa ở chương trình “Trời sinh một cặp” lên tiếng tố rocker này vô trách nhiệm đã thu hút sự chú ý của dư luận những ngày qua.

Mới đây, Phạm Lịch- thí sinh thuộc đội Anh Khoa trong chương trình “Trời sinh một cặp” bất ngờ “tố” HLV của mình thiếu trách nhiệm, bỏ bê thí sinh trên trang cá nhân.  

Theo đó, Phạm Lịch cho biết cô đã đấu tranh và suy nghĩ rất lâu mới quyết định lên tiếng. Cô bức xúc: “Những ngày đầu tiên tập cùng anh, anh còn nhớ chứ? Tôi đã phải đợi anh hơn 2 tiếng đồng hồ khi đến nhà anh tập, và anh vẫn ngủ say sưa. Trong khi anh biết tôi đến mà anh mặc kệ. Và 3 ngày liên tục tập luyện, tôi đều phải ngồi không 2 tiếng mỗi ngày, còn anh thì vẫn ngủ”.

Theo chia sẻ của Phạm Lịch, dù chương trình yêu cầu huấn luyện viên và thí sinh song ca, nhưng Anh Khoa thường xuyên bỏ mặc cô tập luyện một mình, trong khi bản thân vắng mặt, đến muộn hoặc chơi cờ.

“Mỗi lần bàn bài hay lên ý tưởng, nhắn tin anh không bao giờ trả lời, gọi điện thoại không bắt máy. Hẹn tập 14h nhưng 9h, anh bắt qua tập ngay với lý do anh phải đi chơi cả ngày. Tôi không thể tưởng tượng nổi một HLV mà lại có thể làm việc như thế.

 Đến ngày tổng duyệt, anh vẫn tiếp tục hời hợt. Anh đi trễ, tôi phải đợi anh 7 tiếng rưỡi trên sân khấu. Anh chạy một lần duy nhất rồi đi về, còn tôi ứa nước mắt chạy theo níu anh, năn nỉ anh. Khi tôi nói tôi không thích cách làm việc như vậy thì anh lại nói ‘đó là cách làm việc của anh, không ai được quyền ép anh’”- Phạm Lịch chia sẻ.

“Đỉnh điểm là anh nói với ban giám khảo là vì Lịch quá tập trung vào nhảy múa nên xao nhãng hát hò. Trong khi những vấn đề xảy ta khi tập luyện do anh không chuyên nghiệp và không có trách nhiệm với công việc của mình”- Phạm Lịch bức xúc nói.

Ngay sau những chia sẻ của Phạm Lịch, thí sinh tiếp theo trong đội HLV Phạm Anh Khoa là nhà thiết kế Ivan Trần thể hiện sự bức xúc với huấn luyện viên của mình.

Ivan Trần đã chia sẻ bài viết của Phạm Lịch và viết thêm: "Còn rất nhiều điều bức xúc mà chưa bộc bạch. Cũng là người làm trong nghề quá lâu rồi, ai cũng biết cách cư xử sao cho đúng và phải đạo, nhưng mọi thứ dường như vượt qua sự kiềm chế của bản thân".

Ivan Trần chỉ rõ, HLV Phạm Anh Khoa thiếu chuyên nghiệp, lơ là, không quan tâm đến thí sinh.

Hiện tại, Phạm Anh Khoa chưa có bất cứ phản hồi nào trước ồn ào bị thí sinh tố vô trách nhiệm. Tuy nhiên, vợ của nam ca sĩ là Thuỳ Trang đã lên tiếng bảo vệ chồng. Cô chia sẻ: "Tôi là người trực tiếp đứng ra ký hợp đồng để anh Khoa tham gia 12 số Trời sinh một cặp, thời điểm đó anh Khoa cũng có nhiều việc để làm, lịch kín hết nên có lẽ vậy mà anh cũng không thể chu toàn khi tham gia chương trình. Nếu Lịch bức xúc thì Lịch cứ nói, còn anh Khoa quyết định giữ im lặng về chuyện này".

MỚI - NÓNG