Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình', 'có nhiều hành động gợi mở'

Phạm Anh Khoa bị thí sinh Phạm Lịch tố "gạ tình" khi tham gia gameshow "Trời sinh một cặp".
Phạm Anh Khoa bị thí sinh Phạm Lịch tố "gạ tình" khi tham gia gameshow "Trời sinh một cặp".
TPO - Phạm Anh Khoa bị tố 'gạ tình' thí sinh Phạm Lịch khi cả hai cùng tham gia gameshow dù nam ca sĩ đã có vợ và 2 con.
Sau khi tố HLV của mình là ca sĩ Phạm Anh Khoa thiếu trách nhiệm, bỏ bê thí sinh trong chương trình “Trời sinh một cặp”, vũ công Phạm Lịch lại tiếp tục "gây sốc" khi tố cáo nam ca sĩ gạ tình cô. Trên trang cá nhân, Phạm Lịch cho biết: trong thời điểm làm việc với huấn luyện viên - Phạm Anh Khoa, Anh khoa đã có những lời nói và hành động 'gạ tình' thí sinh (là em) trong thời gian làm việc chung - lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục khi đang tập luyện tại nhà.
Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình', 'có nhiều hành động gợi mở' ảnh 1 Phạm Lịch tố đích danh huấn luyện viên Phạm Anh Khoa "gạ tình" cô.
Phạm Lịch cho rằng cô và huấn luyện viên tập luyện ngày càng tệ hơn bởi vì Phạm Anh Khoa nói "Vì em không cho anh điều anh muốn". Phạm Lịch còn tố Phạm Anh Khoa gọi cô trước đông người với lời lẽ thô thiển là "Lịch chồn" khiến cô thấy xấu hổ.
Lên tiếng về những điều này, Phạm Lịch muốn có một môi trường lành mạnh - nghệ sĩ đặc biệt là nữ phải được bảo vệ và có tiếng nói. Cô cũng khẳng định sẽ không đánh đổi thể xác để thành công và cảnh báo những người làm việc với Phạm Anh Khoa.
Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa 'gạ tình', 'có nhiều hành động gợi mở' ảnh 2 Phạm Anh Khoa và vợ kết hôn năm 2008 và hiện có 2 con (một gái, một trai). Ảnh: internet.
Hiện, Phạm Anh Khoa vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Chia sẻ trên truyền thông mới đây, chị Thùy Trang - vợ của Phạm Anh Khoa, cũng là người quản lý cho chồng cho biết hiện tại nam ca sĩ đang đi diễn, tắt máy nên chưa thể liên lạc được để xác minh thông tin nghiêm trọng này nên chưa thể trả lời. 
MỚI - NÓNG
Hai mẹ con Thư bây giờ (Ảnh nhân vật cung cấp)
Chuyện mẹ con chị Thư như cổ tích
TP - Chị có cái tên mỹ miều, Nguyễn Ngọc Anh Thư. Nhưng người đàn bà đang sinh sống ở huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai không được cuộc đời chiều chuộng. Mới sinh con gái đầu lòng được một tháng chị đã phải xem bệnh viện là nhà, vì bé mắc teo đường mật bẩm sinh, bệnh lý hiếm gặp của gan và đường mật. Và rồi, bờ vai nương tựa của chị cũng bỏ đi sau đó. Hành trình làm mẹ đơn thân của Anh Thư bắt đầu, đến nay đã tròn 13 năm.