Oscars 78: Amy Adams hay Michelle Williams đoạt giải?

Oscars 78: Amy Adams hay Michelle Williams đoạt giải?
TPO - Theo Reuters, các chuyên gia của Oscar sẽ chú tâm tới tài năng mới trong cuộc lựa chọn giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong năm nay, và người này là Amy Adams và Michelle Williams.
Oscars 78: Amy Adams hay Michelle Williams đoạt giải? ảnh 1
Amy Adams sẽ được vinh danh trong ngày 5/3 tới?

Amy Adams trong bộ phim Junebug được đề cử chỉ đơn giản bởi cô hầu như là một diễn viên "chưa tên tuổi", mới có vỏn vẹn một vai diễn trong phim Catch Me If You Can. Trong Junebug, Amy vào vai một cô gái ngây thơ bị mang bầu.

Michelle Williams đóng vai một người vợ bị hắt hủi trong Brokeback Mountain (bộ phim quá nổi đình nổi đám). Tuy nhiên, nếu so với bề dày thành tích của Rachel Weisz, ngôi sao người Anh xinh đẹp, thì cô mới chỉ là một "tờ giấy trắng". 

Có được Giải thưởng Oscar, sẽ trở thành một "bàn đạp có trọng lượng" đối với bất kỳ diễn viên nào, nhất là những diễn viên mới có trong tay vài bộ phim "làm vốn".

Như năm 2002, sau khi Adrien Brody giành Giải Nam diễn viên Xuất sắc nhất trong phim The Pianist (Nghệ sĩ dương cầm), mọi người mới biết tới tên anh.

Charlize Theron đề cử Giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim North Country (Đất nước phương Bắc) Oscar năm nay, từ "con vịt xấu xí" chợt vụt thành một nữ hoàng sáng giá sau khi đoạt giải trong bộ phim Monster năm 2003.

Cả Amy Adams lẫn Michelle Williams chắc đều đang hồi hộp chờ đợi trong lễ trao giải ngày 5/3 tới.

Minh Trang
Theo Reuters

MỚI - NÓNG
Ảnh chụp xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải đăng kèm thông báo tuyển lái xe hi hữu
Đặc quyền truyền COVID-19?!
TP - Đầu tiên ai cũng biết COVID-19 chẳng tha ai, từ tổng thống tới người dân bình thường. Vậy nhưng vẫn không ít người còn giữ nếp nghĩ kiểu dân làng Vũ Đại, chắc con virus nó chừa mình ra. Vì mình bận rộn, mình quan trọng, mình toàn đến những nơi sang trọng gặp gỡ những người cũng na ná như mình.

Có thể bạn quan tâm