Có 65 kết quả :

Bán tải lập sân chơi offroad riêng

Bán tải lập sân chơi offroad riêng

TPO - Thị trường bán tải phát triển cực thịnh trong vài năm trở lại đây khiến cho dân chơi xe bán tải bùng nổ hơn bao giờ hết. Sân chơi offroad KOP 2016 (King of Pickup) được tổ chức dành riêng cho xe bán tải, vừa được tổ chức tại địa điểm offroad quen thuộc, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Hà Nội.
Tranh của Nguyễn Văn Hổ.

Hoa khôi 'máu nhiễm bùn'

TP - Mắt to tròn, lông mi cong vút, mảnh mai, xinh đẹp. Người ta nghĩ Thu Hà chỉ thích ngồi sau xế hộp sang trọng, nghỉ dưỡng ở resort, villa. Để rồi kinh ngạc khi thấy cô ôm vô lăng hay nhem nhuốc toàn thân cùng con xe hầm hố vượt địa hình. Lội suối, băng rừng, cõng cáp sắt, bê neo, dưới cái nắng như đổ lửa hay rét run bần bật trong cơn mưa rừng...
Những ngôi sao ở giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam

Những ngôi sao ở giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam

TPO - Bùn đất, hố sâu dốc cao, những khó khăn thử thách của giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam (VOC 2016) vẫn thể cản bước những đội thi đặc biệt: người đàn ông trong bộ vest lịch thiệp quyết không bẩn giày, hay nữ giám đốc cá tính và mạnh mẽ nhưng không kém phần xinh đẹp.
VOC 2016: Giải Offroad với 8 bài thi, 1 thử thách xuyên đêm

VOC 2016: Giải Offroad với 8 bài thi, 1 thử thách xuyên đêm

TPO - Chiều 13/9, diễn đàn Otofun cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức họp báo chính thức công bố giải đua xe địa hình Việt Nam 2016 (Vietnam Offroad Cup - VOC) sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/9 tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Hà Nội, với tiêu điểm là màn thi xuyên rừng trong đêm tối.
Bán tải lên núi 'phá xe'

Bán tải lên núi 'phá xe'

TPO - "King Of Pickup" - một giải đua xe địa hình dành riêng cho những chiếc xe bán tải, vừa được tổ chức vào cuối tuần qua tại ven Hà Nội, một sân chơi mới cho dân yêu offroad.
Ảnh từ video.

Xe kéo tự chế độc đáo cho môtô

Người đàn ông đưa chiếc môtô nằm gọn vào giữa bộ khung, xuống xe rồi hạ cố định phần đầu giá đỡ. Với nhiều người, off-road là đam mê. Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện thú vui này, bởi điều kiện thời tiết hay đường sá.
Mùa hè sôi động cùng Audi Q5 và Q7

Mùa hè sôi động cùng Audi Q5 và Q7

Audi Việt Nam khởi động chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7: khuyến mại gói offroad cho xe Audi Q5, gói full S line cho xe Audi Q7 từ ngày từ ngày 15/7 tới 30/8 năm 2015.
Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị

Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị

TPO - Chiều nay 4/7, một cơn mưa lớn kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ tại Đồng Mô đã khiến toàn bộ khu vực tổ chức giải offroad VOC 2015 chìm trong bùn lầy. Đất đỏ khi gặp mưa tạo bùn rất trơn và dính, và các sa hình thi đấu cũng trở nên khắc nghiệt và thú vị hơn.