Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển

TPO - Bà Đặng Văn Địch (Wendi Deng) được trông thấy xuất hiện tình tứ trên biển ở St Barts (Pháp) với một người đàn ông trẻ hơn chưa rõ danh tính.
Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 1 Ở tuổi 52, tỷ phú Đặng Văn Địch cho thấy vóc dáng khá gọn gàng săn chắc với bộ áo tắm 2 mảnh màu xanh  Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 2 Vợ cũ của ông Rupert Murdoch - trùm truyền thông, chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn News Corporation trông rất tươi tắn, thoải mái vui đùa với người đàn ông này Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 3 Trước đó, bà đã chia tay người tình kém 28 tuổi Bertold Zahoran vào năm 2018 sau 2 năm hẹn hò. Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 4 Bà từng là vợ cũ của tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch, cả hai chia tay nhau vào 2013 sau 14 năm chung sống và có 2 con gái chung. Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 5  Sau khi chia tay, bà được hưởng số tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD và tiếp tục là nhân vật quyền lực trong làng truyền thông. Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 6 Trong khi nữ tỷ phú người Trung Quốc dường như có bạn trai mới sau chia tay tình trẻ thì chồng cũ của bà - ông Murdoch, đã tái hôn lần thứ 4 vào năm 2016 với người vợ kém 25 tuổi, nữ diễn viên, người mẫu Jerry Hall.
Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 7 Tỷ phú Đặng Văn Địch làm vợ ông Rupert Murdoch từ năm 1999 đến 2003 (Ảnh trái) và hẹn hò người mẫu Bertold Zahoran từ năm 2016 đến 2018
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Thiếu tướng Ðinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Công an TPHCM thông tin vụ án. Ảnh: Văn Minh
Bắt đối tượng chuyên quay video 'giám sát CSGT': Sẽ điều tra các cá nhân liên quan
TP - Trước khi bị bắt tạm giam, Youtuber Lê Chí Thành (38 tuổi, thường trú tỉnh Bình Thuận) đã nhiều lần cản trở lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ, đưa thông tin sai sự thật nhằm trục lợi. Công an TPHCM cho biết sẽ điều tra tất cả các cá nhân liên quan đến hành vi vi phạm của đối tượng này.

Có thể bạn quan tâm