Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển

TPO - Bà Đặng Văn Địch (Wendi Deng) được trông thấy xuất hiện tình tứ trên biển ở St Barts (Pháp) với một người đàn ông trẻ hơn chưa rõ danh tính.
Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 1 Ở tuổi 52, tỷ phú Đặng Văn Địch cho thấy vóc dáng khá gọn gàng săn chắc với bộ áo tắm 2 mảnh màu xanh  Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 2 Vợ cũ của ông Rupert Murdoch - trùm truyền thông, chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn News Corporation trông rất tươi tắn, thoải mái vui đùa với người đàn ông này Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 3 Trước đó, bà đã chia tay người tình kém 28 tuổi Bertold Zahoran vào năm 2018 sau 2 năm hẹn hò. Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 4 Bà từng là vợ cũ của tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch, cả hai chia tay nhau vào 2013 sau 14 năm chung sống và có 2 con gái chung. Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 5  Sau khi chia tay, bà được hưởng số tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD và tiếp tục là nhân vật quyền lực trong làng truyền thông. Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 6 Trong khi nữ tỷ phú người Trung Quốc dường như có bạn trai mới sau chia tay tình trẻ thì chồng cũ của bà - ông Murdoch, đã tái hôn lần thứ 4 vào năm 2016 với người vợ kém 25 tuổi, nữ diễn viên, người mẫu Jerry Hall.
Nữ tỷ phú Trung Quốc - vợ cũ trùm truyền thông Rupert Murdoch vui đùa với trai lạ ở biển ảnh 7 Tỷ phú Đặng Văn Địch làm vợ ông Rupert Murdoch từ năm 1999 đến 2003 (Ảnh trái) và hẹn hò người mẫu Bertold Zahoran từ năm 2016 đến 2018
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Cầu thủ U23 Úc và U23 Jordan
Hàng công bế tắc, U23 Úc chia điểm với U23 Jordan
TPO - U23 Úc gây thất vọng "tràn trề" khi để U23 Jordan cầm hòa 0-0 trong trận ra quân tại bảng A VCK U23 châu Á 2024. Chỉ có sự xuất sắc của thủ thành Thomas Beach mới giúp "chuột túi" tránh khỏi bàn thua. U23 Úc thi đấu hơn người từ phút 83 nhưng vẫn bất lực trong việc khoan thủng hàng phòng ngự của U23 Jordan.
Trải nghiệm lái off-road giữa lòng Hà Nội
Trải nghiệm lái off-road giữa lòng Hà Nội
Không chỉ là dịp hiếm hoi để trải nghiệm cảm giác off-road ngay giữa lòng thủ đô, sự kiện SATD off-road còn là cơ hội để người dân có thể khám phá công nghệ trên mẫu xe crossover của Subaru.