Nữ trưởng phòng độc thân và câu chuyện éo le đầy nước mắt chỉ vì một chữ 'yêu'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Thật khó nói lời thông cảm khi mà chị đã bước qua cái tuổi “đã toan về già” của một người đàn bà mà lại vướng vào câu chuyện Nữ trưởng phòng không tiếc tiền đầu tư cho người tình và cái kết đắng ngắt. 

Thật khó nói lời thông cảm khi mà chị đã bước qua cái tuổi “đã toan về già” của một người đàn bà mà lại vướng vào câu chuyện Nữ trưởng phòng không tiếc tiền đầu tư cho người tình và cái kết đắng ngắt. Song dù sao thì chuyện không may cũng đã xảy ra và chị đã phải trả giá đắt cho quyết định nông nổi của mình, nên tôi cũng không muốn nặng lời để làm chị thêm đau lòng nữa.

Điều tôi muốn trao đổi cùng chị bây giờ là chị nên giữ bình tĩnh, đừng quá thất vọng, tiếc tình, tiếc của  rồi nghĩ quẩn sẽ gây thêm hậu quả xấu cho bản thân cũng như làm phiền lòng bố, mẹ là sai lầm lớn đấy chị ạ. Coi chuyện đã qua là bài học kinh nghiệm để tự răn mình, chị sẽ thấy nhẹ nhàng hơn, thanh thản hơn mà bước tiếp.

Chị có học, có địa vị xứng đáng trong xã hội, chị không cần quá tự ti về nhan sắc, về duyên phận của mình để rồi buông xuôi chị nhé. Chị biết sai, biết sửa, sống tốt hơn nhất định chị sẽ sớm tìm được tình yêu của mình.

Không thiếu người đàn ông tốt, sẵn sàng thông cảm với hoàn cảnh của chị để mang lại hạnh phúc thật sự cho chị, chỉ cần chị nghiêm túc với sai lầm của mình, tin rằng chị sẽ đạt được nguyện vọng, ước mơ một mái ấm của chị. Mong sớm nhận được tin vui từ chị, chúc chị vững vàng, nghị lực.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19: Tuyến dưới xử lý được biến chứng

TP - Trước thông tin trên thế giới có một số trường hợp sau tiêm vắc-xin phòng COVID-19 xuất hiện tình trạng đông máu khiến không ít người băn khoăn, PGS.TS Ðào Xuân Cơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, khẳng định, tuyến dưới có thể xử lý được biến chứng này nhờ hệ thống Telehealth (khám chữa bệnh từ xa).