Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia giao lưu, tuyển sinh HHVN 2018

TPO - Trở lại Đại học Ngoại thương trong tour giao lưu và tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018, Đỗ Mỹ Linh bày tỏ mong muốn sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu là sinh viên của ngôi trường này.
Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia giao lưu, tuyển sinh HHVN 2018 ảnh 1 Sáng nay (10/5) tour giao lưu và tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại trường Đại học Ngoại thương. Ngôi trường này được xem là cái nôi đào tạo Hoa hậu khi ghi danh rất nhiều tên tuổi người đẹp trong lịch sử cuộc thi như: Hoa hậu Thiên Nga, Mai Phương Thuý, Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh.
Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia giao lưu, tuyển sinh HHVN 2018 ảnh 2 Tham gia tour tuyển sinh tại Đại học Ngoại thương có sự tham gia của nhà báo Lê Xuân Sơn – trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018; Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, , PGS-TS Lê Thị Thu Thuỷ - phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương...
Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia giao lưu, tuyển sinh HHVN 2018 ảnh 3 Chia sẻ tại tour giao lưu và tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói: “Trước đây khi còn là sinh viên, Linh từng đến xem đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương mà chị Kỳ Duyên làm giám khảo. Khi đó Linh cảm thấy rất thích nhưng chưa hề nghĩ sẽ đăng ký tham dự HHVN. 
Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia giao lưu, tuyển sinh HHVN 2018 ảnh 4 Sau đó Linh tham gia CLB văn hoá ngoại giao ở trường thì được các anh chị động viên đi thi. Khi đó Linh cảm thấy rất vô lý khi mọi người lại động viên mình đi thi bởi bản thân cảm thấy HHVN là một điều rất xa vời. Nhưng sau khi dự thi và đăng quang Hoa hậu, đến giờ nếu ai từng biết Linh cách đây 2 năm sẽ thấy Linh thay đổi rất nhiều, chín chắn và trưởng thành hơn. Linh mong các bạn hãy tự tin và thử thách bản thân. Đừng nghĩ HHVN là một điều gì đó quá xa vời, đó sẽ là sân chơi bổ ích giúp các bạn trưởng thành và có them rất nhiều kinh nghiệm ý nghĩa”.
Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia giao lưu, tuyển sinh HHVN 2018 ảnh 5 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ mong muốn được trao lại vương miện cho tân Hoa hậu là sinh viên Ngoại thương.
Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia giao lưu, tuyển sinh HHVN 2018 ảnh 6 Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia tour giao lưu và tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018.
Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia giao lưu, tuyển sinh HHVN 2018 ảnh 7  
Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia giao lưu, tuyển sinh HHVN 2018 ảnh 8  
Nữ sinh Ngoại thương hào hứng tham gia giao lưu, tuyển sinh HHVN 2018 ảnh 9  
Theo Ảnh: Như Ý
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm