Nữ sinh 2003 đăng quang Hoa khôi trường Đại học Luật Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa khôi cuộc thi "Charm of Law 2022" gọi tên nữ sinh sinh năm 2003 Nguyễn Mạnh Hà Phương, hiện là sinh viên chuyên ngành Luật chất lượng cao của trường Đại học Luật Hà Nội. 

Cuộc thi "Duyên dáng nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội - Charm of Law" do Đoàn trường phối hợp với CLB Tổ chức sự kiện tổ chức. Cuộc thi là sân chơi sắc đẹp, tài năng và trí tuệ, mang đến cơ hội khẳng định bản thân và góp phần lan tỏa nét đẹp nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội.

Kết quả chung cuộc, nữ sinh Nguyễn Mạnh Hà Phương, số báo danh 022 (SN 2003, sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội) đã đăng quang Hoa khôi.

Là thí sinh thứ 5 bước vào vòng thi ứng xử, thí sinh Nguyễn Mạnh Hà Phương đã nhận được câu hỏi về miệt thị ngoại hình và bạo lực mạng.

Theo quan điểm của Phương, mạng xã hội như con dao hai lưỡi. Mặc dù, nơi đây là môi trường giúp con người tiếp cận, kết nối và cập nhật thông tin nhưng cũng tạo ra những nguy cơ trở thành nạn nhân của bạo lực mạng nói chung và nạn nhân của miệt thị ngoại hình nói riêng.

Với vấn đề trên, Hà Phương cho rằng, điều tiên quyết đó là cách mà mọi người đối diện. Cô gái hy vọng những nạn nhân của bạo lực mạng sẽ dũng cảm đối diện, đương đầu với thử thách đồng thời hãy biết yêu, biết trân trọng bản thân để có thể luôn tích cực trên con đường phát triển bản thân của mình.

Câu trả lời của nữ sinh 2003 đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo và toàn bộ khán giả. Không chỉ vậy, hành trình dài ấn tượng của thí sinh Nguyễn Mạnh Hà Phương qua các vòng thi cũng nhận được sự cổ vũ của nhiều người.

"Em thật bất ngờ và hạnh phúc khi đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi bởi xuyên suốt hành trình, em tham gia với tâm thế học hỏi, trải nghiệm để tự hoàn thiện bản thân mình chứ không áp lực về việc phải đăng quang.

Ngôi vị này sẽ mở ra cho em nhiều cơ hội phát triển mới, vai trò mới, trách nhiệm mới. Em sẽ cố gắng để vừa duy trì tốt việc học, vừa thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng về hoạt động cộng đồng tới nhiều bạn sinh viên trong trường", Nguyễn Mạnh Hà Phương chia sẻ.

Nữ sinh 2003 đăng quang Hoa khôi trường Đại học Luật Hà Nội ảnh 1

Chân dung tân Hoa khôi trường Đại học Luật Hà Nội. Ảnh: BTC

Nữ sinh 2003 đăng quang Hoa khôi trường Đại học Luật Hà Nội ảnh 2

Cận cảnh nhan sắc của Hà Phương trong trang phục áo dài truyền thống. Ảnh: BTC

Nữ sinh 2003 đăng quang Hoa khôi trường Đại học Luật Hà Nội ảnh 3

Hà Phương tự tin, bản lĩnh khi trả lời câu hỏi phần thi ứng xử. Ảnh: BTC

Á khôi 1 cuộc thi "Charm of Law 2022" thuộc về thí sinh Mai Ngọc Hà (SBD 005) khi thể hiện một cách trọn vẹn cá tính riêng, nhan sắc ngọt ngào và để lại dấu ấn khó quên trong các phần thi. Á khôi 2 của cuộc thi là thí sinh Nguyễn Như Quỳnh (SBD 035) với vẻ đẹp tỏa sáng, tự tin, bản lĩnh làm chủ sân khấu và tài năng nổi bật.

Nữ sinh 2003 đăng quang Hoa khôi trường Đại học Luật Hà Nội ảnh 4

Nhan sắc ngọt ngào của Á khôi 1 Mai Ngọc Hà. Ảnh: BTC

Nữ sinh 2003 đăng quang Hoa khôi trường Đại học Luật Hà Nội ảnh 5

Nguyễn Như Quỳnh tỏa sáng, tự tin khi nhận danh hiệu Á khôi 2. Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG