Nữ sinh khoa Dược đăng quang Hoa khôi Duyên dáng áo dài TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo học khối ngành sức khỏe, nữ sinh Sài thành nuôi dưỡng ước mơ trở thành một dược sĩ, đồng thời cũng cố gắng cân bằng trên con đường nghệ thuật trong tương lai.
Nữ sinh khoa Dược đăng quang Hoa khôi Duyên dáng áo dài TPHCM ảnh 1

Nguyễn Kim Phụng (ở TPHCM) hiện là sinh viên năm 2 khoa Dược, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Tại đêm Chung kết cuộc thi Duyên dáng áo dài TPHCM 2022 vừa qua, nữ sinh đã xuất sắc đoạt ngôi Quán quân bảng thi A1 (thí sinh từ 18 đến 35 tuổi) sau hành trình thể hiện ấn tượng qua các vòng thi. Ảnh: Ngô Tùng

Nữ sinh khoa Dược đăng quang Hoa khôi Duyên dáng áo dài TPHCM ảnh 2

Chia sẻ với Tiền Phong, Kim Phụng cho rằng giải thưởng Hoa khôi Duyên dáng áo dài TPHCM là bước đệm và động lực lớn để cô tiếp tục tham gia các sân chơi sắc đẹp trong thời gian tới. Ảnh: Ngô Tùng.

Nữ sinh khoa Dược đăng quang Hoa khôi Duyên dáng áo dài TPHCM ảnh 3
“Trong thời gian tham gia cuộc thi này, mình có điều kiện tiếp xúc và biết được nhiều hơn về môi trường sân khấu, hoạt động văn hóa nghệ thuật”, Kim Phụng bày tỏ và cho biết cô có kinh nghiệm bởi từng tham gia một cuộc thi về áo dài ngay từ khi còn học phổ thông, đồng thời nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường.
Nữ sinh khoa Dược đăng quang Hoa khôi Duyên dáng áo dài TPHCM ảnh 4

Nữ sinh Gen Z cho biết cô sẽ tiếp tục duy trì ngọn lửa đam mê, đồng thời thường xuyên tham gia các hoạt động, cuộc thi truyền bá văn hóa, nét đẹp áo dài. Bản thân nữ sinh cũng tích cực tham gia các hoạt động văn thể mỹ trong các sự kiện, hoạt động phong trào của trường. Hiện Kim Phụng là Phó Chủ nhiệm HIU-Gene Model của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Nữ sinh khoa Dược đăng quang Hoa khôi Duyên dáng áo dài TPHCM ảnh 5

Vốn có sở trường và yêu thích học môn Hóa cũng như được sự ủng hộ từ gia đình, Kim Phụng đã chọn theo đuổi ngành Dược ở môi trường đại học với mong muốn trở thành dược sĩ. “Một bên là đam mê và một bên là sự nghiệp, Phụng sẽ cố gắng thu xếp, cân bằng cả hai”, nữ sinh chia sẻ.

Trong ảnh: Kim Phụng vui mừng xem bản tin về đêm Chung kết cuộc thi Duyên dáng áo dài TPHCM 2022, được đăng tải trên ấn phẩm Tiền Phong nhật báo.

Nữ sinh khoa Dược đăng quang Hoa khôi Duyên dáng áo dài TPHCM ảnh 6
Trước khi giành ngôi vị đặc biệt ở tuổi thanh xuân, Kim Phụng từng lọt Top 10 cuộc thi Gương mặt nữ sinh áo dài 2018 khi đang là học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Khuyến (quận 10, TPHCM).
Nữ sinh khoa Dược đăng quang Hoa khôi Duyên dáng áo dài TPHCM ảnh 7

Trong thời gian tới, với vai trò đại sứ Lễ hội áo dài của TPHCM, Nguyễn Kim Phụng sẽ đồng hành, tham gia nhiều hoạt động, sự kiện để quảng bá, lan tỏa vẻ đẹp của thành phố. - Ảnh: NVCC.

MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.