Có 32 kết quả :

Nữ Dược sĩ tương lai có má lúm đồng tiền xinh xắn bài trừ body shaming

Nữ Dược sĩ tương lai có má lúm đồng tiền xinh xắn bài trừ body shaming

TPO - Nguyễn Hiếu Thảo Trang- cô sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định, học chuyên ngành Dược sĩ. Thảo Trang là một trong những hotteen nổi tiếng tại TP.HCM với má lúm đồng tiền đáng yêu và thân hình chuẩn sexy. 2K2 đến với ngành Dược không phải sở thích ban đầu, nhưng khi càng học càng thấy hữu ích trong đời sống thì cô đã dần yêu thích công việc này.
Khối ngành Khoa học Sức khỏe năm 2019 tại ĐH Duy Tân

Khối ngành Khoa học Sức khỏe năm 2019 tại ĐH Duy Tân

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, sự thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Y tế đã ảnh hưởng rất lớn tới việc khám chữa bệnh cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. 
Dược sĩ Đỗ Thị Hải Quỳnh tại Nhà thuốc Đại học của ĐH Duy Tân

Có một Nhà thuốc ngay trong… trường Đại học

Nằm bên cổng chính tại cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh, Nhà thuốc Đại học của Đại học (ĐH) Duy Tân đang dần trở thành địa chỉ tin cậy không chỉ của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường mà còn của cả những người dân trên địa bàn quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng.
Ảnh minh họa: Internet

Thuốc dạng lỏng rất dễ hỏng

Thuốc có thể chất lỏng bao gồm thuốc nước, dung dịch, xirô, hỗn hợp... được dùng phổ biến cho những bệnh nhân gặp trở ngại khi nuốt thuốc. Đối tượng thường sử dụng thuốc dạng lỏng đa số là người cao tuổi và trẻ nhỏ.
Ban lãnh đạo Công ty dược phẩm Tâm Bình tặng áo ấm cho các em học sinh trong chương trình Đông ấm xứ Thanh 2014

Dược sĩ Lê Thị Bình luôn hướng về quê hương

TP - Dược sĩ Lê Thị Bình không chỉ là một doanh nhân thành đạt, được nhận rất nhiều giải thưởng cao quý, mà còn là người thầy thuốc luôn tích cực với các hoạt động từ thiện vì người nghèo. Thời điểm cuối năm bận rộn nhưng chị vẫn sắp xếp thời gian và dành nhiều công sức tổ chức các chuyến đi từ thiện, giúp đỡ những cảnh đời nghèo khó, đặc biệt là bà con nghèo ở quê hương Thanh Hóa để mọi người có một cái Tết đầm ấm và đủ đầy hơn.
Trình Dược Viên – Nghề Dược ngày càng hút thí sinh tốt nghiệp THPT

Trình Dược Viên – Nghề Dược ngày càng hút thí sinh tốt nghiệp THPT

Cùng với sự phát triển của ngành Y tế, ngành công nghiệp Dược phẩm đã có sự tăng trưởng ấn tượng mạnh dẫn đến sự ra đời nhiều công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối thuốc (dược phẩm) có nhu cầu tuyển dụng một lượng lớn trình dược viên nhằm mở rộng mạng lưới phân phối, thị phần cho Công ty Dược.
Cha mất, ni cô gạt nước mắt đi thi đại học

Cha mất, ni cô gạt nước mắt đi thi đại học

Vừa lên tới TP Cần Thơ, ni cô Ngộ Thơ (tên thật Trương Anh Thư, sinh năm 1995, tu tại chùa Phật tổ Cà Mau) hay tin cha mình ở quê qua đời nhưng gạt nước mắt không về chịu tang để tham gia kỳ thi đại học với ước mơ trở thành dược sĩ.
Gia đình mới là niềm đam mê lớn nhất

Gia đình mới là niềm đam mê lớn nhất

Gặp Dược sĩ Lê thị Bình vào một ngày giữa tháng 10, tiết thu se lạnh, khi chị vừa đón liên tiếp 2 niềm vui: được vinh danh trong Top 100 Doanh nhân Việt Nam Tiêu biểu đồng thời cũng là người đoạt giải thưởng “Nữ Doanh nhân Trí thức thành đạt”.
DS. Lê Thị Bình nhận bằng khen ‘Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô’

DS. Lê Thị Bình nhận bằng khen ‘Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô’

Với phương châm luôn coi trọng và giữ gìn y đức của người Thầy thuốc, Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã đưa doanh nghiệp của mình trở thành thượng hiệu dược phẩm được đông đảo người bệnh tin tưởng và giới chuyên môn đánh giá cao. Mới đây, ngày 18/7/2013, DS Lê Thị Bình được UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen “Doanh nhân tiêu biểu Thủ đô”.
Chị em song sinh cùng mắc bệnh khớp

Chị em song sinh cùng mắc bệnh khớp

TP - Dược sĩ Lâm Thị Minh Phúc và bà Lâm Thị Minh Hạnh là hai chị em sinh đôi, ngay từ khi mới sinh ra, hai bà không chỉ có nhiều đặc điểm giống nhau mà đặc biệt còn thường hay bị cùng một bệnh như nhau. Bước vào tuổi trung niên, cả hai bà đều có triệu chứng của bệnh thoái hóa khớp nên thường xuyên trao đổi, tư vấn cho nhau sản phẩm tốt để chữa bệnh.