Các cô gái tài sắc ĐH Luật Hà Nội chia sẻ kỷ niệm về năm tháng sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều nữ sinh ĐH Luật Hà Nội qua những bức hình tham gia cuộc thi "King & Queen 2021" đã có những chia sẻ về kỷ niệm năm tháng sinh viên.

Cuộc thi ảnh "King & Queen - HLU 2021" do Đoàn Thanh niên Trường ĐH Luật Hà Nội tổ chức, dành cho sinh viên khóa 42 chính quy. Cuộc thi là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa, "thay lời tạm biệt" và tri ân, tôn vinh những kết quả mỗi sinh viên đã đạt được.

Mỗi bức ảnh là cầu nối, gửi gắm những kỷ niệm về những năm tháng học tập và rèn luyện ở ĐH Luật Hà Nội; chia sẻ sở thích, thành tích... của các thí sinh.

Anh Nguyễn Sơn Tùng - Bí thư Đoàn trường ĐH Luật Hà Nội cho biết: Chương trình tri ân do Đoàn trường dành cho sinh viên năm cuối diễn ra thường niên, từ năm 2013 đến nay. Mỗi năm nội dung chương trình có sự thay đổi.

Theo anh, năm nay trong bối cảnh dịch COVID-19 và thực hiện giãn cách, chương trình diễn ra theo hình thức online. Trong khuôn khổ chương trình có thêm cuộc thi ảnh dành cho các bạn sinh viên.

Cuộc thi đang ở vòng bình chọn và sẽ khép lại vào cuối tháng 8. Cùng ngắm hình ảnh và đọc những chia sẻ của một số nữ sinh tham dự cuộc thi:

Các cô gái tài sắc ĐH Luật Hà Nội chia sẻ kỷ niệm về năm tháng sinh viên ảnh 1

Nguyễn Thị Thanh Mai (ngành Luật kinh tế) chia sẻ: ĐH Luật Hà Nội là những chuỗi ngày "lóc cóc" lên giảng đường; những núi sách nhỏ đầy luật trên bàn học, những chiếc bút rơi vãi lung tung; những gói cafe hòa tan đều đặn mỗi đêm; những tháng ngày chạy đua với những deadline bài tập lớn, bài tập nhóm cơ độ ngủ gục lúc nào không hay... Đời sinh viên qua nhanh như một cơn mưa rào, mang đến sự thanh mát dịu dàng để rồi “Cho dù có bị cảm lạnh, vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa”.

Các cô gái tài sắc ĐH Luật Hà Nội chia sẻ kỷ niệm về năm tháng sinh viên ảnh 2

Phó Thị Thu Thủy (ngành Luật học) có sở thích văn nghệ, viết lách, chụp ảnh. Từng đạt học bổng nhà trường, tham gia Ngày hội Đoàn viên... Kỷ niệm ở trường của cô là những bức ảnh được chụp cùng thầy cô và bạn bè trong ngày kỉ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Luật Hà Nội...

Các cô gái tài sắc ĐH Luật Hà Nội chia sẻ kỷ niệm về năm tháng sinh viên ảnh 3

Phạm Thị Ngọc Hoàn (ngành Luật học) chia sẻ về kỷ niệm sang học tập ở Học viện Tư pháp một năm khi nhà trường tu sửa; tham gia chương trình tiền sự kiện và tọa đầm ra mắt môn học mới là Tư pháp đối với người chưa thành niên; trở thành thành viên đầu tiên thành lập CLB "Công lý vì trẻ em".

Các cô gái tài sắc ĐH Luật Hà Nội chia sẻ kỷ niệm về năm tháng sinh viên ảnh 4

Đặng Trần Thùy Linh (ngành Luật chất lượng cao) có sở thích đọc sách ở thư viện trường học, tìm hiểu về pháp luật Việt Nam... Kỷ niệm tại HLU của cô là khi làm thành viên ban tổ chức chương trình Charm of Law 2018, Charm of law 2020.

Các cô gái tài sắc ĐH Luật Hà Nội chia sẻ kỷ niệm về năm tháng sinh viên ảnh 5

Nguyễn Thị Ngọc Diệp (ngành Luật học) yêu thích ngoại ngữ, nhất là tiếng Trung, du lịch. Đạt 6/8 kỳ học bổng tại trường. Cô chia sẻ kỷ niệm về sự lớn dần của tình yêu dành cho trường. "Bây giờ, mình đã đủ tự hào nói "Mình là HLUer, mọi người làm được - mình làm được".

Các cô gái tài sắc ĐH Luật Hà Nội chia sẻ kỷ niệm về năm tháng sinh viên ảnh 6

Phạm Thanh Tâm (ngành Luật chất lượng cao) tốt nghiệp bằng Giỏi, GPA 3.51. Từng đạt một số cuộc thi của nhà trường như: Quán quân cuộc thi Hanoi Mock Trial năm 2019; Á quân và là Thí sinh diễn xuất xuất sắc nhất cuộc thi Diễn án Cerca Trova năm 2019; Giải nhì cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học; Á quân và giải Thí sinh diễn xuất xuất sắc nhất cuộc thi Phiên tòa tập sự số 12 năm 2021.

Các cô gái tài sắc ĐH Luật Hà Nội chia sẻ kỷ niệm về năm tháng sinh viên ảnh 7

Quách Như Thảo (ngành Ngôn ngữ Anh và Luật học) chia sẻ, trải qua bốn năm học, từ một cô bé nhút nhát đã trưởng thành, tự tin hơn trong cuộc sống. Cô tin rằng, bất kì ai học ở mái trường này đều sẽ và đã trải qua những điều tuyệt vời đó.

Các cô gái tài sắc ĐH Luật Hà Nội chia sẻ kỷ niệm về năm tháng sinh viên ảnh 8

Lê Thanh Huyền (ngành Luật chất lượng cao) từng làm chủ nhiệm CLB Tổ chức sự kiện C.E.O; đạt giải Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp trường; Uỷ viên BCH Đoàn TN trường Đại học Luật Hà Nội.

Các cô gái tài sắc ĐH Luật Hà Nội chia sẻ kỷ niệm về năm tháng sinh viên ảnh 9

Trịnh Thu Phương (ngành Luật thương mại quốc tế) cựu Phó ban nội dung Câu lạc bộ trọng tài thương mại quốc tế IAC. Cô chia sẻ kỷ niệm về những tháng ngày đầy ắp tiếng cười cùng các bạn học; những ngày ôn thi vấn đáp đến "trầm cảm" rồi cả sự tận tình của các thầy cô.... Những kiến thức và kỹ năng được học sẽ là hành trang quý báu trên chặng đường dài phía trước.

MỚI - NÓNG