Nữ sinh 10x học giỏi, được kết nạp Đảng khi học lớp 12

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, Thùy Trang khát khao tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều thành quả trong thời gian qua. Nữ sinh hiện là đảng viên trẻ nhất quận 12.

Chiều 10/6, Chi bộ Trường THPT Thạnh Lộc (quận 12, TPHCM) tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với hai quần chúng Đào Công Toàn và Nguyễn Thùy Trang.

Đến dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; anh Lê Hải Long, Trưởng ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Đào Công Toàn, sinh năm 1982, quê Thái Bình, hiện là giáo viên chủ nhiệm lớp 12A1 Trường THPT Thạnh Lộc. Nguyễn Thùy Trang, sinh năm 2004, quê TPHCM, hiện là học sinh lớp 12A1.

Nữ sinh 10x học giỏi, được kết nạp Đảng khi học lớp 12 ảnh 1

Thùy Trang tại lễ kết nạp Đảng - Ảnh: Ngô Tùng

Nữ sinh 10x học giỏi, được kết nạp Đảng khi học lớp 12 ảnh 2

Đại diện Quận ủy quận 12 trao quyết định kết nạp Đảng cho hai đảng viên mới.

Nữ sinh 10x học giỏi, được kết nạp Đảng khi học lớp 12 ảnh 3

Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương tặng hoa chúc mừng thầy giáo Đào Công Toàn và học sinh Nguyễn Thùy Trang - Ảnh: Ngô Tùng

Nữ sinh 10x học giỏi, được kết nạp Đảng khi học lớp 12 ảnh 4

Chị Trần Thu Hà, Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng Đội TPHCM trao quà cho các đảng viên mới.

Tại buổi lễ, cô Phạm Thị Bình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Thạnh Lộc lưu ý, dặn dò hai đảng viên mới, cũng là hai thầy trò phải luôn thấm nhuần, ghi nhớ và thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên.

Bà Phạm Thị Bình đánh giá cao và ghi nhận những phẩm chất, năng lực của thầy giáo Đào Công Toàn trong vai trò là giáo viên tổ bộ môn Toán. Riêng với Thùy Trang, đây là học sinh thứ hai của nhà trường được kết nạp sau nhiều năm.

Nữ sinh 10x học giỏi, được kết nạp Đảng khi học lớp 12 ảnh 5

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang chia sẻ, dặn dò đảng viên mới Nguyễn Thùy Trang. Với vai trò Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, hiện Thùy Trang và các bạn chung tay thực hiện nhiều phần việc tình nguyện hè tại địa phương phù hợp với lứa tuổi.

Nữ sinh 10x học giỏi, được kết nạp Đảng khi học lớp 12 ảnh 6

Bí thư Trung ương Đoàn cùng các bạn chiến sĩ tình nguyện chiến dịch Hoa phượng đỏ.

Hiệu trưởng Trường THPT Thạnh Lộc cho biết thêm, Nguyễn Thùy Trang là học sinh có một bề dày thành tích học tập và rèn luyện, với nhiều giải thưởng cấp thành phố, cấp trường, trong đó có giải 3 môn Văn cấp thành. Bên cạnh đó, Thùy Trang cũng năng nổ tham gia các hoạt động phong trào.

“Ngoài tuân thủ nguyên tắc, nhiệm vụ của một đảng viên, cô chỉ muốn dặn em tập trung ôn tập thật tốt để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng sắp tới và bước chân vào ngôi trường đại học đã chọn. Cô cũng mong em tiếp tục giữ vững tinh thần, nhiệt huyết của người thanh niên từ mái trường phổ thông lên đến môi trường đại học, và là tấm gương cho các em học sinh THPT Thạnh Lộc noi theo”, cô Phạm Thị Bình dặn dò Thùy Trang.

Nữ sinh 10x học giỏi, được kết nạp Đảng khi học lớp 12 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.