Nữ cảnh sát Mexico bị đình chỉ công tác vì khoe ngực trần

Nữ cảnh sát Nildo Garcia và bức ảnh khoe ngực đang gây xôn xao. Ảnh: The Sun
Nữ cảnh sát Nildo Garcia và bức ảnh khoe ngực đang gây xôn xao. Ảnh: The Sun
Một nữ cảnh sát Mexico có nguy cơ bị đuổi việc sau khi cởi áo đồng phục và chụp ảnh selfie khoe toàn bộ bầu ngực trong xe tuần tra.

Nildo Garcia đang tạm thời bị đình chỉ công tác ở sở cảnh sát thành phố Escobedo, phía bắc Mexico, sau khi bức ảnh khiếm nhã trên lan truyền khắp Facebook.

Trong ảnh, cô nàng ngồi ở ghế sau của xe tuần tra, cởi bung phần áo đồng phục, để lộ toàn bộ bầu ngực lớn, ôm khẩu súng trường bán tự động ở bụng và chu môi chụp ảnh.

Theo The Sun, Garcia hiện chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào.

Đây là vụ việc mới nhất trong hàng loạt vụ bê bối liên quan tới cảnh sát Mexico.

Tháng trước, tân sĩ quan cảnh sát Hector Mauro Ramos, 32 tuổi, cũng suýt bị sa thải sau khi chụp ảnh selfie. Bức ảnh cho thấy anh đang tự chĩa súng vào đầu nhằm ép người vợ đã bỏ đi quay về nhà.

Ba cảnh sát khác ở bang miền trung Morelos cũng trở thành tâm điểm của dư luận khi dùng xe tuần tra để chụp ảnh khiêu dâm. Vụ việc gây xôn xao khi những bức ảnh được đăng tải lên mạng.

Một nữ cảnh sát trong số trên để lộ ngực trần trong các bức ảnh tạo dáng ở ghế sau và trên nắp capo của xe bên cạnh một trục đường chính. Một bức ảnh khác cho thấy cô ngồi quỳ gối ở ghế sau của xe và hai cảnh sát còn lại đặt tay lên mông cô.

Hồi tháng 11/2015, một nữ cảnh sát và một nam đồng nghiệp bị đình chỉ vì các bức ảnh chụp họ quan hệ tình dục lan truyền trên mạng. Các bức hình được cho là chụp trong khi họ đang làm nhiệm vụ bên trong một xe tuần tra ngay trên một con đường.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.