Nữ ca sĩ 21 tuổi xứ Đài về trường cấp ba cũ nhảy lầu tự tử

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Showbiz Đài Loan đang xôn xao trước thông tin một nữ ca sĩ 21 tuổi quay lại trường cấp ba cũ nhảy lầu tự tử.

Báo chí Đài Loan (Trung Quốc) ngày 6/3 đồng loạt đưa tin, nữ ca sĩ Trang Lăng Vân không may qua đời trước đó một ngày, hưởng dương 21 tuổi.

Nữ ca sĩ 21 tuổi xứ Đài về trường cấp ba cũ nhảy lầu tự tử ảnh 1 Báo chí Đài Loan đưa tin Trang Lăng Vân nhảy lầu tự tử tại trường cấp ba cũ.

Theo đó, vào buổi chiều ngày 5/3, Trang Lăng Vân quay trở lại trường cũ – Trường Trung học Phổ thông Dục Đạt. Sau khi trò chuyện với giáo viên cũ, nữ ca sĩ đã đi đến tòa nhà thư viện của trường, rồi nhảy từ tầng 10 xuống. Dù được phát hiện và đưa đi cấp cứu ngay lập tức, Trang Lăng Vân không thể qua khỏi vì thương tích quá nặng.

Trả lời báo chí, giáo viên cũ cho biết, Trang Lăng Vân không có biểu hiện gì bất thường khi hai người ôn lại chuyện cũ. Phía cảnh sát địa phương xác nhận, Trang Lăng Vân đã một mình đi leo lên tầng 10, rồi tự tử, không có tác động ngoại lực nào. Cảnh sát không tìm thấy thư tuyệt mệnh tại hiện trường. Người bố đơn thân của nữ ca sĩ xấu số cũng không biết vì sao con gái lại nhảy lầu.

Nữ ca sĩ 21 tuổi xứ Đài về trường cấp ba cũ nhảy lầu tự tử ảnh 2 Nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Công ty quản lý của Trang Lăng Vân sau đó lên tiếng: “Trang Lăng Vân luôn đòi hỏi rất cao về bản thân. Hôm nay cô ấy đã đưa ra quyết định như vậy khiến nhiều người yêu mến cô ấy cảm thấy buồn và tiếc nuối”.

Có thông tin cho hay, gần đây Trang Lăng Vân bị bố tát vì cãi nhau với chị gái. Nữ ca sĩ thậm chí còn gọi điện báo cảnh sát tố bị bố bạo hành, rồi đến ở với người thân khác và bạn bè.

Theo nguồn tin, Trang Lăng Vân chịu áp lực rất lớn về công việc, cộng với tranh chấp trong gia đình. Cô muốn dọn ra ngoài ở riêng nhưng gia đình phản đối. Sau khi đến thư viện trường học, cô được cho là đã gọi điện cho bạn trai gần 10 phút và tiết lộ ý định tự tử. Nhiều người cho rằng, áp lực từ gia đình và công việc chính là nguyên nhân Trang Lăng Vân nghĩ quẩn.

Nữ ca sĩ 21 tuổi xứ Đài về trường cấp ba cũ nhảy lầu tự tử ảnh 3 Trang Lăng Vân không để lại thư tuyệt mệnh.

Hồi tháng 1 vừa qua, Trang Lăng Vân và bố ruột tham gia chương trình truyền hình, chia sẻ về những khó khăn trong quá khứ. Theo Trang Lăng Vân, cô sinh ra trong gia đình đơn thân, chỉ có bố. Từ nhỏ, cô đã bộc lộ là người dễ bị tổn thương. Khi còn đi học cấp ba, cô thường bị các bạn trong lớp bắt nạt. Cô cũng thường xuyên phải uống thuốc.

Nữ ca sĩ 21 tuổi xứ Đài về trường cấp ba cũ nhảy lầu tự tử ảnh 4 Cô cùng bố tham gia chương trình truyền hình hồi tháng 1.

Trang Lăng Vân lần đầu được công chúng Đài Loan biết đến vào năm 18 tuổi khi tham gia chương trình tìm kiếm tài năng Thanh Lâm Chi Vương. Một năm trước, cô phát hành đĩa đơn “Hẹn gặp lại lần sau”. Ca khúc không quá nổi tiếng, nhưng đó là thành quả cho quá trình làm việc chăm chỉ của Trang Lăng Vân. Cô được biết đến có hoài bão lớn, khao khát trở thành ca sĩ xuất sắc.

Trang mạng xã hội của cô có hơn 75.000 người theo dõi. Cô được đánh giá không quá xinh đẹp, nhưng rất thu hút với gương mặt trẻ con, tạo cảm giác thoải mái, thân thiện.

Nữ ca sĩ 21 tuổi xứ Đài về trường cấp ba cũ nhảy lầu tự tử ảnh 5 Trang Lăng Vân sở hữu vẻ ngoài dễ thương.
Theo Theo New Today
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm