Có 717 kết quả :

Thí sinh điền thông tin trên phiếu đăng ký dự thi rõ ràng, chính xácẢnh: Diệp An

Chiến thuật khai phiếu tuyển sinh

TP - Ngày 27/4, thí sinh trên toàn quốc bắt đầu làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học (ĐH). Các chuyên gia khuyên thí sinh cần khai thông tin chính xác, đúng “chiến thuật”.
Hai chị em Trang bên bà ngoại.

Nữ sinh mồ côi bỏ thi lớp 10 để đi làm kiếm tiền nuôi em

Vào những ngày giữa tháng 8 này, trong khi bạn bè cùng trang lứa đang chuẩn bị cho ngày tựu trường thì em Huỳnh Thị Kiều Trang (ngụ huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng) lại tuôn trào nước mắt bởi ước mơ được cắp sách đến trường THPT của em gần như đã “khép lại” chỉ vì hoàn cảnh quá khó khăn.
Phòng thực hành bán thuốc nhà trường

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Trong bối cành hiện nay, cử nhân đại học ra trường không có việc làm, lựa chọn ngành học cho phù hợp nhất đối với người học để có việc làm, mức học phí phù hợp sau ra trường là điều khó khắn. Do đó Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với chuyên ngành đào tạo Dược sĩ cao đẳng đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh THPT trong nhiều năm gần đây.
Phụ huynh chờ nộp hồ sơ cho con vào lớp 1.

Chen chân từ rạng sáng nộp hồ sơ cho con vào lớp 1

TPO - Rạng sáng ngày 8/8, trăm phụ huynh đã xếp hàng trước cổng Trường tiểu học Trần Quốc Toản (ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) để chờ nộp hồ sơ cho con vào lớp. Trong đó nhiều người đã đến “giữ chỗ” từ 1-2 giờ sáng. Trong khi đó nhà trường chỉ tiếp nhận 65 hồ sơ.  Chính quyền địa phương cũng đã điều lực lượng công an đến bảo vể trật tự.
Các thí sinh đến nộp phiếu điểm tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM ngày 2/8.

Nhiều thí sinh trúng tuyển vào ngành không yêu thích

TPO - Hôm nay (2/8), nhiều trường đại học đã bắt đầu nhận phiếu điểm và phát giấy báo nhập học cho thí sinh trúng tuyển, kết thúc đợt 1 xét tuyển đại học, cao đẳng (ĐH-CĐ). Bên cạnh thí sinh trúng tuyển đúng vào ngành và trường mình yêu thích, có không ít thí sinh đang do dự bỏ đợt 1 này để xét tuyển bổ sung mặc dù đã có tên trong danh sách trúng tuyển.