Có 730 kết quả :

Nữ sinh Hà Nội được Đại học Mỹ cấp học bổng 6 tỷ đồng tiết lộ lý do chọn ngành Sinh học

Nữ sinh Hà Nội được Đại học Mỹ cấp học bổng 6 tỷ đồng tiết lộ lý do chọn ngành Sinh học

TPO - Nguyễn Chúc Khanh, học sinh lớp 12D2 Trường THPT Việt Đức, Hà Nội, đã hoàn thành chương trình lớp 12, chuẩn bị sang Mỹ học ngành Sinh học (Biology) tại Đại học Tulsa bang Oklahoma theo học bổng Presidential Scholarship trị giá 6 tỷ đồng cho 4 năm học cử nhân. Cô bạn đã dành cho Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong một cuộc trả lời phỏng vấn.
TPHCM lý giải việc chậm giải ngân gói hỗ trợ thuê nhà cho người lao động

TPHCM lý giải việc chậm giải ngân gói hỗ trợ thuê nhà cho người lao động

TPO - Hiện nay công tác xét duyệt và giải ngân tiền hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động tại TPHCM còn quá chậm. Đặc biệt, có 5 quận, huyện mức giải ngân còn rất thấp gây ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện giải pháp hỗ trợ đối với người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 của Chính phủ.
Ảnh minh họa

Hà Nội gia hạn thuế cho 27.000 doanh nghiệp

TPO - Tính đến ngày 30/7/2021 - ngày cuối cùng nộp hồ sơ gia hạn tiền thuế và tiền thuê đất, Cục Thuế Hà Nội đã tiếp nhận giấy đề nghị gia hạn của gần 27 nghìn doanh nghiệp, tổ chức với số thuế đề nghị gia hạn khoảng 7 nghìn tỷ đồng, số tiền thuê đất đề nghị gia hạn khoảng 1 nghìn tỷ đồng...
Thí sinh điền thông tin trên phiếu đăng ký dự thi rõ ràng, chính xácẢnh: Diệp An

Chiến thuật khai phiếu tuyển sinh

TP - Ngày 27/4, thí sinh trên toàn quốc bắt đầu làm hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học (ĐH). Các chuyên gia khuyên thí sinh cần khai thông tin chính xác, đúng “chiến thuật”.
Hai chị em Trang bên bà ngoại.

Nữ sinh mồ côi bỏ thi lớp 10 để đi làm kiếm tiền nuôi em

Vào những ngày giữa tháng 8 này, trong khi bạn bè cùng trang lứa đang chuẩn bị cho ngày tựu trường thì em Huỳnh Thị Kiều Trang (ngụ huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng) lại tuôn trào nước mắt bởi ước mơ được cắp sách đến trường THPT của em gần như đã “khép lại” chỉ vì hoàn cảnh quá khó khăn.