NÓNG: Triều Tiên thử tên lửa đạn đạo

Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un theo dõi một vụ thử tên lửa đạn đạo của nước này. Ảnh: AFP
Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un theo dõi một vụ thử tên lửa đạn đạo của nước này. Ảnh: AFP
TPO - Quân đội Hàn Quốc vào sáng nay đã ghi nhận một vụ phóng thử tên lửa đạn đạo của Triều Tiên về phía vùng biển Nhật Bản.

Hãng RIA Novosti dẫn nguồn Yonhap cho biết, vụ phóng tên lửa được Triều Tiên thực hiện vào sáng nay, ngày 3/8, từ khu vực tỉnh Bắc Hwanghae.

Tên lửa được cho là đã đi vào vùng biển Nhật Bản.

Quân đội Hàn Quốc chưa cho biết loại tên lửa mà Triều Tiên tiến hành phóng thử vào sáng nay.

Triều Tiên đã nhiều lần tiến hành thử tên lửa đạn đạo trong năm nay, bất chấp lệnh cấm của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.

Theo Theo RIA Novosti/Yonhap
MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm

Thiếu tướng Bùi Hải Sơn trao tặng Bằng khen của Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho phóng viên Báo Tiền phong và các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động tuyên tuyền về Ban Quản lý Lăng

Ban Quản lý Lăng tặng Bằng khen phóng viên Tiền Phong

Chiều 21/6, tại Hà Nội, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí trung ương nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Dịp này, phóng viên Nguyễn Minh của Báo Tiền Phong là một trong 11 cá nhân xuất sắc được tặng Bằng khen.