Nóng tin đồn Angelina Jolie có thai

Nóng tin đồn Angelina Jolie có thai
TPO – Tạp chí U.S úp mở đưa tin nữ minh tinh Angelina Jolie có thể đang mang thai đứa con thứ 7 và sẽ sinh nở trong năm 2009 tới đã thu hút sự chú ý của hàng vạn độc giả. Rất tiếc đó chỉ là tin đồn.

Tất cả bắt đầu từ tạp chí cuối tuần In Touch – nơi đã từng công bố thông tin Jolie mang thai song sinh sớm nhất. Chính tạp chí này đã úp mở về chuyện nữ diễn viên này đang ấp ủ kế hoạch cho một đứa trẻ thứ 7 trong năm 2009.

Tạp chí này đã đật titl “Angie không thể ngưng nói về một đứa trẻ mới…”. Đồng thời khi trả lời trên NBC, nữ minh tinh này cũng khẳng định mình đã sẵn sàng mang thai đứa con thứ 7 hồi tháng trước.

Còn chính Brad đã không ngại ngần nói về mong muốn mở rộng số thành viên trong gia đình khi trả lời phỏng vấn với Oprah Winfrey cuối tuần trước.

Tất cả đã khiến công chúng xôn xao câu chuyện về đứa trẻ mang số thứ 7.

Tuy nhiên, ngay sau đó người phát ngôn của cặp đôi đã khẳng định đó chỉ là tin đồn. Và coi đó như một chiêu câu khách của các tạp chí lá cải hiện nay. Việc Jolie và Pitt muốn xây dựng một đại gia đình là sự thật nhưng việc để Jolie có bầu trong lúc này là quá sức của cô.

Tại buổi giới thiệu DVD Kung Fu Panda, Jolie hạnh phúc nói về cuộc sống của gia đình mình: “…Chúng tôi yêu bọn trẻ và chúng tôi đang hưởng những giây phút tuyệt với. Mọi thứ trong nhà lộn xộn nhưng rất hay”. Cô cũng không ngại ngần ca ngợi bạn trai “Anh ấy là một người cha tuyệt với…”.

Thương Thương
Theo Daily mail/US

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.
Hoài Lâm - Hoài Linh thuở còn thân thiết

Chuyện con nuôi ở showbiz

TP - Trên sâu khấu một tụ điểm ca nhạc, MC giới thiệu: “Xin giới thiệu với quý vị ca sỹ Ánh Linh, một cô gái nhan sắc đến từ vùng đất Tuyên Quang tươi đẹp, một giọng ca đã từng được đánh giá rất cao tại cuộc thi “Solo cùng bolero”. Khán giả bên dưới im lặng, chỉ có vài tiếng vỗ tay lẹt đẹt. Nhưng khi MC nói thêm: “Đây chính là cô gái đã được nam nghệ sỹ Hoài Linh nhận làm con nuôi”, lập tức tiếng vỗ tay vang lên dồn dập.