Ninh Dương Lan Ngọc đáp trả sắc sảo khi bị gọi là 'bình hoa' nhạt nhẽo

Ninh Dương Lan Ngọc đáp trả sắc sảo khi bị gọi là 'bình hoa' nhạt nhẽo
TPO - Gần đây, sau khi một số tập “Running man” phát sóng, Ninh Dương Lan Ngọc đã bị nhiều khán giả chê là nhạt, là bình hoa bên cạnh những đồng đội hài hước khác như Ngô Kiến Huy, Jun Phạm hay Liên Bỉnh Phát.

Đáp lại ý kiến này, Lan Ngọc đã có một câu trả lời vô cùng sắc sảo. Cô cho biết: “Tôi là nữ duy nhất trong đội thì chẳng phải là “bình hoa”. Dĩ nhiên, là người yếu thế, tôi không thể nào chinh chiến như các chàng trai sức dài vai rộng. Tuy nhiên, tôi có cách của mình, thỉnh thoảng tôi liên minh với các khách mời nữ để cho các chàng trai thấy sức mạnh của những bông hoa. Đôi khi, sức mạnh không đến từ cơ bắp”.

Ninh Dương Lan Ngọc đáp trả sắc sảo khi bị gọi là 'bình hoa' nhạt nhẽo ảnh 1 Lan Ngọc cùng bạn diễn

Bạn bè của Ngọc tiết lộ, sở dĩ gần đây khả năng phản ứng nhanh trước những câu hỏi khó của cô lên trình vì có một đội ngũ tư vấn, quản lý hiệu quả. Trang cá nhân của Ngọc được chăm chút đến từng chi tiết, thu hút hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Nếu như trước đây fan của Lan Ngọc chủ yếu là khán giả tuổi teen, thì hiện nay, ngay cả đội quân văn phòng mang tiếng kỹ tính cũng bị cô đánh gục bởi vì lựa chọn sống xanh. Ngọc cho biết, vì phải đi quay và chụp ảnh hàng ngày nên ngày nào cũng uống từ 7-8 ly nước ép hoặc sinh tố để bổ sung năng lượng và giữ sức. Nhưng vì vậy cũng thải ra môi trường bấy nhiêu cái ống hút và ly nhựa. Sau đó, mỗi ngày cô đều cố gắng làm bình sinh tố hoặc detox ở nhà để mang theo để giảm thiểu cốc nhựa ra môi trường.

Fan ruột của Lan Ngọc cho biết, cô là người thích ăn uống nên khá khéo léo trong việc làm bếp. Thậm chí có thời gian Lan Ngọc từng mở một quán chè nhưng sau đó phải đóng cửa vì quá bận.

Lan Ngọc cũng tiết lộ, cô dự định sẽ lập gia đình năm 31 tuổi, sau đó sinh con luôn, thậm chí sinh bốn năm bé.

MỚI - NÓNG