Có 78 kết quả :

Nhiều doanh nghiệp ngoại muốn mua điện sạch không qua EVN

Nhiều doanh nghiệp ngoại muốn mua điện sạch không qua EVN

TPO - Nhiều nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn FDI lớn như Samsung, Apple, Heineken, Google, Nike… đã gửi thư tới Chính phủ, Bộ Công Thương thể hiện sự ủng hộ với cơ chế thỏa thuận trực tiếp giữa bên sản xuất điện và bên có nhu cầu mua điện về việc mua bán điện mà không thông qua các công ty điện lực của EVN. 
Câu chuyện kỳ diệu đằng sau đôi giày “không cần chạm tay” đầu tiên của hãng Nike

Câu chuyện kỳ diệu đằng sau đôi giày “không cần chạm tay” đầu tiên của hãng Nike

TPO - Hãng Nike đã cho ra mắt đôi giày đầu tiên mà người sử dụng có thể đi vào mà không cần chạm tay một chút nào. Bạn có thể nghĩ rằng đây là một ý tưởng bắt nguồn từ đại dịch - chạm tay vào càng ít thứ càng tốt. Nhưng thực ra, câu chuyện đằng sau đó lại rất khác, chắc chắn sẽ chạm đến trái tim bạn.
Phát hiện hàng chục tấn găng tay, giày nhái thương hiệu

Phát hiện hàng chục tấn găng tay, giày nhái thương hiệu

TPO - Tiến hành kiểm tra 2 cơ sở nghi vấn, lực lượng chức năng phát hiện đang sản xuất giày mang hiệu Nike và Gucci. Cả hai chủ cơ sở sản xuất thừa nhận nhái hàng hiệu tung ra thị trường. Trong khi đó, kiểm tra một cơ sở khác, lực lượng chức năng phát hiện có 47 tấn găng tay có dấu hiệu nhái hàng để xuất ngoại.
Takashi Murakami

Địch không lại với COVID-19, nghệ sĩ triệu phú Nhật Bản cũng phải đối mặt với phá sản

TPO - Nhắc đến nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng Takashi Murakami, mọi người chắc chắn sẽ nghĩ ngay tới những tác tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc của ông. Toàn bộ các tác phẩm mang tính đại diện của ông đều nhận được sự quan tâm và hâm mộ trên khắp thế giới, đặc biệt là trong ngành công nghiệp thời trang và mang xu hướng hiện đại. 
Cristiano Ronaldo sắp mất bộn tiền vì nghi án hiếp dâm.

Ronaldo sắp mất bộn tiền vì nghi án hiếp dâm

TPO - Bất chấp Cristiano Ronaldo và người đại diện của mình lên tiếng phủ nhận chuyện có hành vi hiếp dâm đối với người mẫu Kathryn Mayorga hồi năm 2009, nhưng hãng thể thao Nike vẫn cân nhắc chuyện chấm dứt hợp đồng với ngôi sao người Bồ Đào Nha này.
[ĐỒ HOẠ] 'Rồng lửa’ Patriot lừng danh của quân đội Mỹ

[ĐỒ HOẠ] 'Rồng lửa’ Patriot lừng danh của quân đội Mỹ

TPO - Hệ thống tên lửa chống tên lửa đạn đạo Patriot được Mỹ phát triển để thay thế hệ thống Nike Hercules (là hệ thống phòng không tầm trung và tầm cao của Lầu Năm Góc) và thay thế hệ thống MIM -23 Hawk (hệ thống phòng không chiến thuật tầm trung của quân đội Mỹ). Patriot sử dụng radar tìm kiếm mục tiêu và điều khiển hỏa lực tích hợp AN/MPQ-53/65, có thể kiểm soát 100 mục tiêu trong phạm vi 170 km và có thể kiểm soát 9 tên lửa cùng lúc. Patriot có phạm vi tác chiến từ 30 - 160 km tùy biến thể.
Tịch thu hơn 5.000 sản phẩm giả nhãn hiệu Adidas, Nike, Levi's

Tịch thu hơn 5.000 sản phẩm giả nhãn hiệu Adidas, Nike, Levi's

TPO - 8 cơ sở kinh doanh quần áo bị kiểm tra đột xuất đều thuộc địa bàn thành phố Pleiku. Tại thời điểm kiểm tra Đoàn kiểm tra đã tạm giữ tổng cộng 4.444 sản phẩm mang nhãn hiệu Adidas, 766 sản phẩm mang nhãn hiệu NIKE, 159 sản phẩm mang nhãn hiệu LEVI’S, 170 sản phẩm mang nhãn hiệu Blue Exchange.