Ronaldo sắp mất bộn tiền vì nghi án hiếp dâm

Cristiano Ronaldo sắp mất bộn tiền vì nghi án hiếp dâm.
Cristiano Ronaldo sắp mất bộn tiền vì nghi án hiếp dâm.
TPO - Bất chấp Cristiano Ronaldo và người đại diện của mình lên tiếng phủ nhận chuyện có hành vi hiếp dâm đối với người mẫu Kathryn Mayorga hồi năm 2009, nhưng hãng thể thao Nike vẫn cân nhắc chuyện chấm dứt hợp đồng với ngôi sao người Bồ Đào Nha này.

Những ngày qua, Cristiano Ronaldo thực sự lao đao vì scandal tố cáo hiếp dâm. Cụ thể, người mẫu Kathryn Mayorga đã cùng luật sư của mình kiện siêu sao người Bồ Đào Nha lên tòa án Las Vegas chuyện cô bị anh chàng này hiếp dâm trong 1 khách sạn hồi năm 2009. Thời điểm ấy, Mayorga giữ kín mọi việc vì Ronaldo đã chi ra 375.000 USD để “bịt miệng”. Nhưng giờ đây, cô quyết định đưa mọi việc ra ánh sáng.

Phía Ronaldo và người đại diện một mực lên tiếng phủ nhận chuyện hiếp dâm Mayorga cách đây 9 năm. Theo tân binh của Juventus, hai người có quen biết với nhau và có quan hệ tình dục với nhau, nhưng là dựa trên sự đồng ý của cả hai, chứ không có sự cưỡng ép nào cả. Hiện cảnh sát Las Vegas đã bắt tay vào điều tra và thu thập chứng cứ. Một khi bị kết tội, Ronaldo sẽ bị dẫn độ sang Mỹ và đối diện bản án tù lên tới 10 năm.

Không những sự nghiệp có cơ bị hủy hoại, mà Ronaldo đối mặt với sự u ám về thu nhập. Cụ thể, theo tiết lộ từ tờ Sport.es, hãng thể thao Nike đang cân nhắc việc rút hợp đồng với siêu sao 33 tuổi. Phương châm của Nike là luôn quan tâm đến đời sống thường ngày của các đại diện hình ảnh của họ nhưng cũng sẵn sàng hủy bỏ tất cả nếu như các VĐV dính phải những vấn đề nhạy cảm.

Với Ronaldo, dù cả 2 đã có mối quan hệ thân tình từ năm 2005 nhưng trên phương diện kinh doanh, hãng thể thao của Mỹ buộc phải có hành động cứng rắn nếu không muốn chuyện này ảnh hưởng đến hình ảnh của họ trên thương trường quốc tế.

Ngoài Nike thì một số thương hiệu khác cũng đã bắt đầu nghe ngóng về vụ scandal của Ronaldo. Chỉ cần siêu sao người Bồ Đào Nha này bị kết tội, họ sẽ lập tức “bỏ của chạy lấy người”. Được biết, CR7 chính là ngôi sao thể thao có thu nhập cao nhất trong vòng 1 năm qua (từ tháng 9/2017 tới 9/2018).

MỚI - NÓNG
Bất an bên bờ sông Bồ
Bất an bên bờ sông Bồ
TP - Tình trạng sạt lở bờ sông Bồ diễn biến phức tạp, ở mức độ nguy hiểm vào mùa mưa lũ năm nay khiến nhiều hộ dân tại các huyện, thị xã thuộc tỉnh TT-Huế luôn sống trong bất an.