Có 21 kết quả :

Mazda CX-3 2018 có nhưng ưu điểm, nhược điểm gì?

Ưu và nhược điểm của Mazda CX-3 2018

TPO - Các hãng xe đang có xu hướng đem các mẫu crossover cỡ nhỏ về bán tại Việt Nam; Mazda CX-3 - đối thủ của Ford EcoSport, Honda HR-V, Hyundai Kona, Chevrolet Trax - có thể sẽ sớm được mang về thị trường nước ta.
Audi A4 2018 - sedan hạng sang cỡ nhỏ

Ưu, nhược điểm của Audi A4 2018

TPO - Audi A4 đời 2018 tuy không có nhiều thay đổi nhưng vẫn là một mẫu xe đáng gờm trong phân khúc xe hạng sang cỡ nhỏ. Sau đây là những ưu và nhược điểm do Autoguide tổng hợp.
Ưu và nhược điểm của Honda Civic 2018

Ưu và nhược điểm của Honda Civic 2018

TPO - Mẫu Civic thế hệ thứ 10 này có nhiều thay đổi, từ các điểm nhấn về nội thất, ngoại thất đến các công nghệ động cơ tiên tiến, mặc dù vậy, bên cạnh ưu điểm, xe vẫn còn nhược điểm.
Ưu và nhược điểm của Toyota Camry 2018

Ưu và nhược điểm của Toyota Camry 2018

TPO - Toyota đang rất cố gắng tiếp nối dòng xe nổi tiếng này để nó không bị gọi là “mẫu xe tẻ nhạt”, và phiên bản mới của Camry thực sự đã được hãng đưa đi theo một hướng mới.
Ưu và nhược điểm của Honda Odyssey 2018

Ưu và nhược điểm của Honda Odyssey 2018

TPO - Mẫu minivan thế hệ mới của Honda được ra mắt với nhiều nâng cấp giúp đáp ứng những yêu cầu sử dụng cho gia đình. Hãy cùng tổng hợp lại những ưu, nhược điểm của mẫu xe này để biết xe đã được cải tiến những gì so với thế hệ cũ.
Hoa Sen ra mắt loại tôn vân gỗ

Hoa Sen ra mắt loại tôn vân gỗ

Tập đoàn Hoa Sen vừa nghiên cứu, sản xuất thành công và tung ra thị trường sản phẩm tôn đặc biệt là tôn vân gỗ, có độ bền, đẹp, sang trọng và phù hợp với các ứng dụng công trình, nhà ở.