Hoa Sen ra mắt loại tôn vân gỗ

Hoa Sen ra mắt loại tôn vân gỗ
Tập đoàn Hoa Sen vừa nghiên cứu, sản xuất thành công và tung ra thị trường sản phẩm tôn đặc biệt là tôn vân gỗ, có độ bền, đẹp, sang trọng và phù hợp với các ứng dụng công trình, nhà ở.

Theo đại diện Tập đoàn Hoa Sen, loại tôn đây là sản phẩm tôn đặc biệt, bề mặt tôn có màu vẫn gỗ, tính thẩm mỹ cao, có thể ứng dụng cả ngoài trời lẫn sử dụng làm nội thất. Loại tôn vân gỗ có thể sử dụng làm trần, vách ngăn, tủ, kệ, đồ nội thất…

Tôn vân gỗ ra đời có thể khắc phục được hầu hết nhược điểm của các loại vật liệu trước đây như: xỉn màu, ẩm mốc, nhanh xuống cấp… “Loại tôn này ngoài đảm bảo tính thẩm mỹ cao, còn chống nóng tốt, không ẩm mốc, dễ lau chùi, chịu được nhiệt độ cao, dễ thi công lắp đặt và có thể sử dụng tới 20 năm”- đại diện Hoa Sen cho biết.

Theo Tập đoàn Hoa Sen, với chiến lược “mua tận gốc, bán tận ngọn”, hiện sản phẩm tôn vân gỗ đã có mặt ở hơn 130 chi nhánh của Tập đoàn trên toàn quốc, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với việc ra mắt sản phẩm tôn vân gỗ, Tập đoàn Hoa Sen chứng tỏ luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu, đầu tư công nghệ mới để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Tập đoàn Hoa Sen hướng tới là nhà sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

MỚI - NÓNG