Những ông chồng ngoan ở Hollywood

Những ông chồng ngoan ở Hollywood
TP - Ga lăng, tay chơi, người hùng... đủ các thứ danh hiệu cho các nam nghệ sỹ thế giới, nhưng khi về đến nhà, các “lệnh ông” đã bị “cồng bà” vô hiệu hóa.
Những ông chồng ngoan ở Hollywood ảnh 1

Bị “hành” từ thuở còn J.Lo, Ben Affleck ngày nay cứ như kẻ mất trí, anh hiền khô với người đẹp J. Lo, anh trông bảnh chọe, đạo mạo đi xe mui trần Merco, nhưng khi sang đến Garner dịu dàng, Ben lại “trở về nguồn” với bản chất thật của mình, bình dân học vụ hầu vợ hầu con.

Brad Pitt - vú em trên... mọi địa hình

Những ông chồng ngoan ở Hollywood ảnh 2

Trai tài Brad Pitt gặp gái sắc (và cũng tài) Angelina Jolie và tiếng sét ái tình nổ ra. Anh phải lòng bà Smith ngay tức khắc, ly dị vợ cũ Aniston, chấp nhận nuôi hai đứa con nuôi của vợ, sinh thêm một bé gái và nhận nuôi một bé Việt Nam nữa. Ban đêm, Brad thay tã cho con, ban ngày dắt con đi chơi trên những bãi cát khắp thế giới và chơi xe điều khiển từ xa, khuân vác đồ lề mỗi khi du lịch và thường xuyên chịu đựng các cơn ghen của vợ. Brad thật mẫu mực.

Tom Cruise - “cưới nhanh, bế nhanh”

Những ông chồng ngoan ở Hollywood ảnh 3

Không ngờ siêu sao có nụ cười bạc tỉ này, người từng “qua hai lần đò”, bỏ Nicole (hôn nhân 10 năm), bỏ Penelope (yêu được 4 năm) rồi yêu như chưa từng yêu với Katie Holmes và đòi cưới cô nàng tắp lự, Tom vui như tết, lấy được Katie Homes như bắt được vàng. Anh lập tức tay hòm chìa khóa, quán xuyến gia đình... còn hơn cả vợ!

Guy Ritchie - “âm thịnh, dương suy”

Những ông chồng ngoan ở Hollywood ảnh 4

Trước khi gặp Madonna, Guy là một đạo diễn trẻ thành công liên tục qua các bộ phim: Bắt cóc, Lừa đảo, Tội ác và thực vật học... Đến khi gặp nàng, Guy như bị tước hết sinh khí. Phim của anh dần dần hết khách, tên tuổi như mờ dần.

Guy vẫn gắng gượng bằng cách giao cho vợ vai chính trong Lệch đường khiến nghề nghiệp của Guy thêm... tàn lụi. Giờ đây, Madonna lại nắm luôn quyền đạo diễn của chồng trong bộ phim đầu tiên và sẽ giao cho anh một vai... be bé!

Seal Henry - tù nhân của mỹ nhân người Đức

Những ông chồng ngoan ở Hollywood ảnh 5

Để giữ được người đẹp Heidi Klum trong tay, Seal sẵn sàng làm tất cả: chăm sóc bé gái Leni (3,5 tuổi) như con một của mình, đúc cho cô hai chú nhóc trong vòng 14 tháng, trái hẳn với người chồng trước - Flavio Briatore đẹp trai nhưng vô tâm. Anh còn viết cho nàng một ca khúc mang tên Wedding Day trước khi làm đám cưới, thật hết ý.

Gavin Rossadale: Osin đực rựa

Những ông chồng ngoan ở Hollywood ảnh 6

Chồng của cô ca sỹ có mái tóc bạch kim từ khi lấy vợ ngày nào thì ngày ấy anh trở thành Ôsin của vợ. Stefani rất yên tâm công diễn, ở nhà đã có “hậu phương” lo.

Jude Law... “tay chơi hết thời”

Những ông chồng ngoan ở Hollywood ảnh 7

Đúng là hết thời thật bởi từ khi lấy nhau, Jude Law đã... “lo” hết cả cho vợ. Một đàn con 3 - 4 đứa, Law luôn trong cảnh “vợ bìu con ríu” - rất dễ lọt vào danh sách “những người chồng ngoan ngoãn nhất ở Hollywood” do tạp chí nào đó bình chọn.  

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Văn Phương (hàng đầu bên trái), Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, trong chuyến chỉ đạo khảo sát mới đây để tái tìm kiếm nạn nhân mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3
TT-Huế có Phó Bí thư Tỉnh ủy mới
TPO - Theo kết quả bỏ phiếu, 100% Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh TT-Huế đã đồng ý bầu ông Nguyễn Văn Phương, Phó chủ tịch UBND tỉnh, giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy TT-Huế, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
Tăng tốc tiêm 13.000 người thử nghiệm vắc xin Nano Covax
TPO - Tại cuộc họp khẩn ngày 25/6, Hội đồng Đạo đức trong nghiên cứu y sinh học Quốc gia thống nhất với Viện Pasteur TPHCM và Học viện Quân y đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm trên toàn bộ 13.000 tình nguyện viên. Trong tháng 8 phải có dữ liệu thử nghiệm giai đoạn 3 để báo cáo Bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm