Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai

TPO - Sự kiện hiến máu tình nguyện do Cty Điện máy AQUA Việt Nam, Cty Sen Vàng, báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức với sự tham gia của nhiều nhân vật đặc biệt.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 1
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 2
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 3
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 4 Cặp MC là Hoa hậu Việt Nam 2016, MC Đài TH Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và Người đẹp Nhân ái cuộc thi Hoa hậu VN 2018 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Hai người đẹp đọc kịch bản MC trên sân khấu.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 5
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 6 Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan thể hiện giọng hát với ca khúc Destiny.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 7
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 8 Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong và Phó trưởng BTC  cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - bà Phạm Thị Kim Dung - TGĐ Cty Sen Vàng phát biểu đồng thời tung hứng như một cặp MC.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 9
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 10 Dẫn xong chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào hiến máu với nụ cười tươi rói. 
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 11 Cặp vợ chồng nổi tiếng: Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “bà trùm” hoa hậu Phạm Thị Kim Dung cùng đăng ký hiến máu.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 12
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 13 Vợ hiến máu, chồng động viên và ngược lại.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 14
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 15
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 16 Cặp MC - ca sĩ Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Nguyễn Hà Kiều Loan cùng hiến máu.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 17 Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An, Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi hoặc đã hiến máu trước đó, hoặc chuẩn bị cho lần hiến máu tiếp theo cũng đến “trợ chiến”.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 18
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 19 Giám đốc các nhà máy của Cty AQUA Việt Nam (đều người nước ngoài) hiến máu.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 20 Ông Yuyo Murakami - Giám đốc Điều hành Cty Điện máy AQUA Việt Nam phát biểu đánh giá cao việc được hợp tác với báo Tiền Phong, Cty Sen Vàng, BTC cuộc thi Hoa hậu VN 2020 và BTC Chủ Nhật Đỏ 2020.
MỚI - NÓNG
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
TPO - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong cả nước, 1.500 thanh niên ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân. Trong ngày nhập ngũ, nhiều tân binh Hà Tĩnh rạng rỡ nụ cười chia tay gia đình, người thân...
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
TPO - Những ngày qua, nhiều tàu đánh bắt cá ngừ đại dương xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Quảng Ngãi lần lượt trở về cập cảng. Bên cạnh một số ít tàu may mắn đánh bắt tốt, thì nhiều tàu không vui vì sản lượng khai thác và giá cá thấp, thậm chí có nhiều tàu lỗ tổn, không đủ tiền chia cho thuyền viên.