Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai

TPO - Sự kiện hiến máu tình nguyện do Cty Điện máy AQUA Việt Nam, Cty Sen Vàng, báo Tiền Phong và BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức với sự tham gia của nhiều nhân vật đặc biệt.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 1
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 2
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 3
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 4 Cặp MC là Hoa hậu Việt Nam 2016, MC Đài TH Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và Người đẹp Nhân ái cuộc thi Hoa hậu VN 2018 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Hai người đẹp đọc kịch bản MC trên sân khấu.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 5
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 6 Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan thể hiện giọng hát với ca khúc Destiny.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 7
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 8 Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong và Phó trưởng BTC  cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 - bà Phạm Thị Kim Dung - TGĐ Cty Sen Vàng phát biểu đồng thời tung hứng như một cặp MC.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 9
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 10 Dẫn xong chương trình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào hiến máu với nụ cười tươi rói. 
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 11 Cặp vợ chồng nổi tiếng: Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và “bà trùm” hoa hậu Phạm Thị Kim Dung cùng đăng ký hiến máu.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 12
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 13 Vợ hiến máu, chồng động viên và ngược lại.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 14
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 15
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 16 Cặp MC - ca sĩ Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Nguyễn Hà Kiều Loan cùng hiến máu.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 17 Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thuý An, Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi hoặc đã hiến máu trước đó, hoặc chuẩn bị cho lần hiến máu tiếp theo cũng đến “trợ chiến”.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 18
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 19 Giám đốc các nhà máy của Cty AQUA Việt Nam (đều người nước ngoài) hiến máu.
Những người đặc biệt tại ngày hội hiến máu ở Đồng Nai ảnh 20 Ông Yuyo Murakami - Giám đốc Điều hành Cty Điện máy AQUA Việt Nam phát biểu đánh giá cao việc được hợp tác với báo Tiền Phong, Cty Sen Vàng, BTC cuộc thi Hoa hậu VN 2020 và BTC Chủ Nhật Đỏ 2020.
MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Tuấn Anh làm việc với tỉnh Khánh Hoà tại Khu kinh tế Vân Phong
Khu Kinh tế Vân Phong cần phát triển trung tâm logistics, thu hút đầu tư
TPO - Đó là khẳng định của Uỷ viên Bộ Chính Trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương, ông  Trần Tuấn Anh tại buổi làm việc ngày 11/5 với tỉnh Khánh Hoà. Theo ông, “Khu kinh tế Vân Phong sẽ không chỉ là trung tâm kinh tế của tỉnh Khánh Hòa có vai trò đầu tàu thu hút đầu tư mà còn là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cho cả nước”.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Chủ tịch Hà Nội cam kết 5 nội dung với cử tri khi ứng cử đại biểu HĐND thành phố

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết, sẽ tập trung vào công tác quản lý đô thị, quản lý thực hiện quy hoạch xây dựng, gắn với bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường; đảm bảo giữ vững trật tự và văn minh đô thị; các lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đất đai, giao thông; đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn trong tình hình hiện nay...