Những mẫu nhà phố 2 tầng khác lạ 1 tỷ đồng đang 'sốt'

TPO - Đây là những mấu trẻ trung, hiện đại, đa phong cách, hợp với túi tiền các gia đình, là xu thế xây dựng năm 2020. Đây cũng là nhà nằm trên diện tích giới hạn, nên các kiến trúc sư phải “gồng mình” để thiết kế sao cho hợp lý.
Những mẫu nhà phố 2 tầng khác lạ 1 tỷ đồng đang 'sốt' ảnh 1 Đây là mẫu nhà có thiết kế đẹp, chi phí xây dựng vừa phải nhưng  thanh lịch, tinh tế, đồng thời tạo được nét cuốn hút cho toàn bộ mặt tiền ngôi nhà 2 tầng.
Những mẫu nhà phố 2 tầng khác lạ 1 tỷ đồng đang 'sốt' ảnh 2 Đây là mẫu nhà nhẹ nhàng, trẻ trung phù hợp với đất hẹp, tiền ít.
Những mẫu nhà phố 2 tầng khác lạ 1 tỷ đồng đang 'sốt' ảnh 3 Kiểu dáng lạ. nổi bật bởi tường trắng, mái đen, nhưng sức hút lớn.   
Những mẫu nhà phố 2 tầng khác lạ 1 tỷ đồng đang 'sốt' ảnh 4 Ngôi nhà với đủ chức năng mang lại những tiện ích như mong muốn của gia chủ.
Những mẫu nhà phố 2 tầng khác lạ 1 tỷ đồng đang 'sốt' ảnh 5 Ngôi nhà với đủ chức năng mang lại những tiện ích như mong muốn của gia chủ.
Những mẫu nhà phố 2 tầng khác lạ 1 tỷ đồng đang 'sốt' ảnh 6 Rất thi vị, mát mẻ mùa hè, ấm cúng vào mùa đông.
Những mẫu nhà phố 2 tầng khác lạ 1 tỷ đồng đang 'sốt' ảnh 7 Mẫu nội thất nhà phố này đều được thiết kế riêng dựa trên sở thích và gu thẩm mỹ của chủ nhà.
Những mẫu nhà phố 2 tầng khác lạ 1 tỷ đồng đang 'sốt' ảnh 8 Phong cách tối giản nhưng vẫn hiện đại và nghệ thuật.
Những mẫu nhà phố 2 tầng khác lạ 1 tỷ đồng đang 'sốt' ảnh 9 Rất khác lạ, càng vào trong càng choáng.
Theo Theo Joemobile
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội ‘lệnh’ rà soát dự án trúng đấu giá đất không bố trí nhà ở xã hội

Hà Nội ‘lệnh’ rà soát dự án trúng đấu giá đất không bố trí nhà ở xã hội

TPO - Hà Nội yêu cầu các sở ngành rà soát các dự án nhà ở có nguồn gốc đất do trúng đấu giá mà không bố trí nhà ở xã hội (NƠXH) để tổng hợp tình hình, cơ chế đầu tư, báo cáo Thủ tướng Chính phủ về trách nhiệm nghĩa vụ phát triển NƠXH tại các dự án đầu tư nêu trên. Trong đó, có dự án đầu tư xây dựng nhà ở thấp tầng để bán, xây dựng công trình bãi đỗ xe tại khu đất đấu giá TQ5 (2), thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm đang được dư luận quan tâm.