Ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật nổi bật trên báo ngoại

TPO - Ngôi nhà có thiết kế mang đậm phong cách Nhật nằm ở Tây Ninh, ngoài tiết kiệm về chi phí còn rất mát trong những ngày nắng nóng nhờ hệ thống mái hai lớp khác biệt và “ít đụng hàng”.
Ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật nổi bật trên báo ngoại ảnh 1 Tama house là thực chất là một homestay, chủ nhân vốn là người mê trà đạo và yêu thích văn hóa Nhật, vì thế, họ muốn xây dựng ngôi nhà theo phong cách Nhật trên khu đất có diện tích 91m2 của mình thành một điểm dừng chân lý tưởng.
Ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật nổi bật trên báo ngoại ảnh 2 Công trình chủ yếu làm bằng xi măng, gạch và gỗ địa phương nhưng được thiết kế khoa học và nghệ thuật rất bắt mắt.
Ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật nổi bật trên báo ngoại ảnh 3 Buổi tối mang dáng vẻ cổ kính nhưng vẫn sang trọng, không gian rộng rãi mọi người có thể thư giãn uống trà, đọc sách.
Ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật nổi bật trên báo ngoại ảnh 4 Các phòng chức năng được thiết kế khoa học, linh hoạt, giúp thông thủy lớn, nhiều ánh sáng.
Ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật nổi bật trên báo ngoại ảnh 5 Nét văn hóa Nhật được thể hiện rõ trong ngôi nhà, các thành viên có thể uống trà, thiền…
Ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật nổi bật trên báo ngoại ảnh 6 Mái hai lớp thể hiện phong cách kiến trúc truyền thống Nhật Bản, một lớp tương trưng cho âm, một cho dương
Ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật nổi bật trên báo ngoại ảnh 7 Phòng ngủ tối giản nhưng vẫn sang trọng, ấm cúng
Ngôi nhà thiết kế theo phong cách Nhật nổi bật trên báo ngoại ảnh 8 Khu vệ sinh nội thất đơn giản nhưng khoa học, sạch sẽ.
Theo Theo Archdaily
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội ‘lệnh’ rà soát dự án trúng đấu giá đất không bố trí nhà ở xã hội

Hà Nội ‘lệnh’ rà soát dự án trúng đấu giá đất không bố trí nhà ở xã hội

TPO - Hà Nội yêu cầu các sở ngành rà soát các dự án nhà ở có nguồn gốc đất do trúng đấu giá mà không bố trí nhà ở xã hội (NƠXH) để tổng hợp tình hình, cơ chế đầu tư, báo cáo Thủ tướng Chính phủ về trách nhiệm nghĩa vụ phát triển NƠXH tại các dự án đầu tư nêu trên. Trong đó, có dự án đầu tư xây dựng nhà ở thấp tầng để bán, xây dựng công trình bãi đỗ xe tại khu đất đấu giá TQ5 (2), thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm đang được dư luận quan tâm.