Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê

TPO - Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Dennis E. Zirbel ở Truckee, California, Mỹ. Môi trường xung quanh nhà gỗ tùy chỉnh này có rừng, đồng cỏ, núi…rất bình dị trong mát, lý tưởng cho những ai thích kỳ nghỉ trên núi.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 1 Công trình này có 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm với những thiết kế kinh ngạc.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 2 Ngôi nhà trên núi tuyệt đẹp này có mặt tiền bên ngoài ấm cúng và cũng ấn tượng không kém về nội thất.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 3 Nội thất thân thiện với gia đình và hấp dẫn, với trần gỗ cao vút và sàn nhà rộng rãi, thoáng đãng.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 4 Ngôi nhà này có thể được sử dụng cho tất cả các mùa, làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo cho những người đam mê ngoài trời.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 5 Phòng khách lung linh như cung điện với nhiều cửa sổ lấy ánh sáng.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 6 Nơi nấu ăn bằng gỗ mộc mạc nhưng không kém sang trọng.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 7 Phòng ngủ ấm cúng và thoáng đãng với lò sưởi như truyện cổ tích.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 8 Không gian đơn giản, cổ điển nhưng mê hoặc bất cứ ai.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 9 Phòng tắm sang trọng như ngoài trời.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 10 Bên ngoài mặt tiền rất thú vị và lãng mạn.
Theo Theo Onekindesign
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

KTS Phạm Thanh Tùng.

Ồ ạt công bố quy hoạch, nguồn cơn của 'sốt đất'

TPO - Theo KTS Phạm Thanh Tùng, nguồn cơn của sốt đất là do thông tin quy hoạch. Khi quy hoạch chưa công khai, mới chỉ rò rỉ thông tin thì bắt đầu có sự hỗn loạn, nhà đầu tư lừa đảo bắt đầu xuất hiện. Thậm chí căng biển, rao bán ngay cả trên nền đất không phải của mình.
Ảnh minh họa.

Tâm lý đám đông gây ra hệ lụy khôn lường trong cơn 'sốt đất'

TPO - Theo đánh giá của ông Trần Ngọc Minh, Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản (Sở Xây dựng Hà Nội), hệ lụy của cơn sốt đất ảo ảnh hưởng đầu tiên là những nhà đầu tư và người cuối cùng chịu hậu quả. Trong đó, tâm lý đám đông của người Việt tác động không ít tới hệ quả này.
Nhà báo, Phó tổng Biên tập báo Tiền Phong Phùng Công Sưởng tặng hoa các vị khách mời tại buổi toạ đàm: " Giải mã cơn sốt đất"

'Giải mã cơn sốt đất'

TPO - 9h sáng nay, Báo Tiền Phong tổ chức buổi Tọa đàm "Giải mã cơn sốt đất" với sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS, cơ quan quản lý, luật sư, chuyên gia quy hoạch để "chẩn đoán" cơn sốt đất đang diễn ra ở nhiều địa phương.
Toàn cảnh tọa đàm 'Giải mã cơn sốt đất'

Toàn cảnh tọa đàm 'Giải mã cơn sốt đất'

TPO - Sáng nay, Báo Tiền Phong tổ chức buổi tọa đàm "Giải mã cơn sốt đất" với sự tham gia của các doanh nghiệp BĐS, cơ quan quản lý, luật sư, chuyên gia quy hoạch để "chẩn đoán" cơn sốt đất đang diễn ra ở nhiều địa phương.