Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê

TPO - Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Dennis E. Zirbel ở Truckee, California, Mỹ. Môi trường xung quanh nhà gỗ tùy chỉnh này có rừng, đồng cỏ, núi…rất bình dị trong mát, lý tưởng cho những ai thích kỳ nghỉ trên núi.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 1 Công trình này có 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm với những thiết kế kinh ngạc.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 2 Ngôi nhà trên núi tuyệt đẹp này có mặt tiền bên ngoài ấm cúng và cũng ấn tượng không kém về nội thất.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 3 Nội thất thân thiện với gia đình và hấp dẫn, với trần gỗ cao vút và sàn nhà rộng rãi, thoáng đãng.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 4 Ngôi nhà này có thể được sử dụng cho tất cả các mùa, làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo cho những người đam mê ngoài trời.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 5 Phòng khách lung linh như cung điện với nhiều cửa sổ lấy ánh sáng.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 6 Nơi nấu ăn bằng gỗ mộc mạc nhưng không kém sang trọng.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 7 Phòng ngủ ấm cúng và thoáng đãng với lò sưởi như truyện cổ tích.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 8 Không gian đơn giản, cổ điển nhưng mê hoặc bất cứ ai.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 9 Phòng tắm sang trọng như ngoài trời.
Ngôi nhà gỗ trên núi tuyệt đẹp, ai nhìn cũng thích mê ảnh 10 Bên ngoài mặt tiền rất thú vị và lãng mạn.
Theo Theo Onekindesign
MỚI - NÓNG
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
Viettel giành chiến thắng, mang lại niềm vui cho... Hà Nội FC
TPO - Viettel vẫn chưa thể hiện lối chơi thuyết phục, nhưng sự tỏa sáng của Hoàng Đức và Giovanne đã giúp họ bỏ túi 3 điểm trong trận gặp SLNA. Tỷ số 2-0 nghiêng về Viettel mang đến tin vui cho cả Hà Nội FC bởi nếu thắng trận đấu muộn ở vòng 13, CLB thủ đô sẽ bỏ cách nhóm sau tới... 9 điểm.