Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi

Son môi đậm, tóc xoăn rối hay mùi nước hoa nồng... là những kiểu làm đẹp khiến quý ông phát sợ chị em.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 1 Tóc xoăn rối dập xù, nhiều cô gái cho rằng kiểu tóc này khiến họ trở nên cá tính hơn. Nhưng các chàng trai lại cho rằng kiểu tóc này khiến các cô gái trông thật luộm thuộm, khó ưa.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 2 Đánh bầu mắt quá đậm và dày nhũ. Nữ giới cho rằng các chàng trai sẽ ấn tượng với đôi mắt tô vẽ kỳ công, nhưng bạn không biết rằng, đánh mắt quá nhiều nhũ và màu sắc có thể khiến bạn rơi vào cái bẫy của son phấn.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 3 Lông mi giả quá dài. Ngay cả khi bạn tham dự một buổi dạ tiệc cũng đừng nên lạm dụng lông mi quá dài và dày, bởi đính mi giả quá cỡ có thể sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên hài hước hoặc ma quái như những mụ phù thủy thay vì đẹp.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 4 Kiểu nail trứng cá lạ mắt. Các chàng trai có thể nghĩ rằng móng tay của bạn bị dính bẩn chứ không hề biết rằng bạn đã kỳ công thế nào mới có được kiểu nail này, đơn giản bởi họ thích vẻ đẹp kiểu tự nhiên.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 5 Kiểu tóc nối. Nhìn bên ngoài thì có vẻ đẹp, nhưng hãy tưởng tượng các chàng trai sẽ cảm nhận thể nào nếu luồn tay vào mái tóc nối đầy rẫy những mối nối cứng ngắc, thô thiển?
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 6 Son môi quá dày và đậm. Các chàng trai sợ rằng, nụ hôn mà bạn dành cho họ sẽ kéo theo hệ quả là hàng tá khăn ăn để lau sạch vết son trên mặt họ. Đừng khiến các chàng sợ với làn môi quá sáng hoặc quá tối màu. Một thỏi son nude hoặc chút son lì được quệt nhẹ một lớp lên môi là lựa chọn đúng đắn
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 7 Gót giày quá cao và thô. Hầu hết phái mạnh cho rằng độ cao "chuẩn" cho đôi giày cao gót ở văn phòng là từ 3 - 5cm. Nhờ đó, họ cảm thấy có thiện cảm với bạn hơn nhờ bởi vẻ nhẹ nhàng, năng động hơn hẳn những đôi "cà kheo" cao lênh khênh y như trên sàn diễn thời trang vậy. Bên cạnh đó, 90% đàn ông được hỏi cũng tỏ ý không hài lòng với những đôi giày theo xu hướng đế thô hay giày đế xuồng, chúng khiến họ có cảm giác bạn đang "đeo tạ vào chân" vậy.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 8 Nước hoa mùi nồng. Khi mùi nước hoa quá nồng là tất cả những gì khiến chàng ấn tượng về bạn, hẳn chàng sẽ không mấy hứng thú hẹn hò với bạn lần tiếp theo.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này có thể đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.