Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi

Son môi đậm, tóc xoăn rối hay mùi nước hoa nồng... là những kiểu làm đẹp khiến quý ông phát sợ chị em.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 1 Tóc xoăn rối dập xù, nhiều cô gái cho rằng kiểu tóc này khiến họ trở nên cá tính hơn. Nhưng các chàng trai lại cho rằng kiểu tóc này khiến các cô gái trông thật luộm thuộm, khó ưa.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 2 Đánh bầu mắt quá đậm và dày nhũ. Nữ giới cho rằng các chàng trai sẽ ấn tượng với đôi mắt tô vẽ kỳ công, nhưng bạn không biết rằng, đánh mắt quá nhiều nhũ và màu sắc có thể khiến bạn rơi vào cái bẫy của son phấn.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 3 Lông mi giả quá dài. Ngay cả khi bạn tham dự một buổi dạ tiệc cũng đừng nên lạm dụng lông mi quá dài và dày, bởi đính mi giả quá cỡ có thể sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên hài hước hoặc ma quái như những mụ phù thủy thay vì đẹp.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 4 Kiểu nail trứng cá lạ mắt. Các chàng trai có thể nghĩ rằng móng tay của bạn bị dính bẩn chứ không hề biết rằng bạn đã kỳ công thế nào mới có được kiểu nail này, đơn giản bởi họ thích vẻ đẹp kiểu tự nhiên.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 5 Kiểu tóc nối. Nhìn bên ngoài thì có vẻ đẹp, nhưng hãy tưởng tượng các chàng trai sẽ cảm nhận thể nào nếu luồn tay vào mái tóc nối đầy rẫy những mối nối cứng ngắc, thô thiển?
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 6 Son môi quá dày và đậm. Các chàng trai sợ rằng, nụ hôn mà bạn dành cho họ sẽ kéo theo hệ quả là hàng tá khăn ăn để lau sạch vết son trên mặt họ. Đừng khiến các chàng sợ với làn môi quá sáng hoặc quá tối màu. Một thỏi son nude hoặc chút son lì được quệt nhẹ một lớp lên môi là lựa chọn đúng đắn
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 7 Gót giày quá cao và thô. Hầu hết phái mạnh cho rằng độ cao "chuẩn" cho đôi giày cao gót ở văn phòng là từ 3 - 5cm. Nhờ đó, họ cảm thấy có thiện cảm với bạn hơn nhờ bởi vẻ nhẹ nhàng, năng động hơn hẳn những đôi "cà kheo" cao lênh khênh y như trên sàn diễn thời trang vậy. Bên cạnh đó, 90% đàn ông được hỏi cũng tỏ ý không hài lòng với những đôi giày theo xu hướng đế thô hay giày đế xuồng, chúng khiến họ có cảm giác bạn đang "đeo tạ vào chân" vậy.
Những kiểu làm đẹp của phụ nữ khiến nam giới sợ hãi ảnh 8 Nước hoa mùi nồng. Khi mùi nước hoa quá nồng là tất cả những gì khiến chàng ấn tượng về bạn, hẳn chàng sẽ không mấy hứng thú hẹn hò với bạn lần tiếp theo.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Quang cảnh lễ thượng cờ. Ảnh: TTX.
Thượng cờ Tổ quốc trên tàu Hải đội dân quân thường trực tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
TPO - 5 tàu thuộc hải đội dân quân tự vệ thường trực đều có chữ đứng đầu là “BV” và có công suất từ 1.000-1.800 mã lực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Việc ra đời hải đội dân quân tự vệ thường trực tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo chính là góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, chiến tranh nhân dân và an ninh nhân dân trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

Nhiều đơn vị ở Nghệ An hưởng ứng 'Chủ nhật Đỏ'

TPO - Mặc dù còn 2 ngày nữa Ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ Nhật Đỏ" lần thứ XIV-2022 mới diễn ra tại Nghệ An nhưng hiện nay đã có nhiều đơn vị trong tỉnh tổ chức hưởng ứng. Thông điệp "Hiến máu an toàn - Phòng, chống dịch bệnh COVID-19" đang lan tỏa rộng rãi tại Nghệ An.