Đàn ông cũng cần làm đẹp đúng cách

TPO - Đừng nghĩ rằng chỉ có phụ nữ mới cần làm đẹp. Thời nay nhiều quý ông cũng rất quan tâm đến các sản phẩm và bí quyết chăm sóc bản thân, để trở nên lịch lãm trong mắt bạn đời cũng như trong mắt đối tác.

Uống nhiều nước:
Điều đầu tiên và quan trọng trong mùa hè là các chàng cần uống nước để giải nhiệt và giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt. Uống nước cũng giúp đem lại làn da đẹp và khỏe mạnh, tránh bị mụn.

Đàn ông cũng cần làm đẹp đúng cách ảnh 1

Tẩy tế bào chết:
Nếu bạn nghĩ rằng tẩy tế bào chết trên mặt chỉ dành cho phái nữ, đã đến lúc bạn cần suy nghĩ lại, tẩy tế bào chết trên da là một ý tưởng hay cho các đấng mày râu đấy. Nên chọn kem tẩy phù hợp còn giúp bạn giữ nước cho da khỏi bị khô sau khi tẩy. Đừng nên nghĩ chỉ rửa mặt bằng sữa đã là đủ, mà tẩy da chết là một ý tưởng tuyệt vời nhất và cũng là chiêu số 1.

Giữ da không nhờn:

Mùa hè dễ làm da bạn tiết ra nhiều dầu cùng với mồ hôi dẫn đến bị nhờn. Để tránh điều này bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm giúp hấp thụ dầu trên da mặt, dùng kem dưỡng thường xuyên sẽ không làm tắc lỗ chân lông và cho bạn một làn da sáng bóng và khỏe khoắn.

Giữ an toàn cho da:

Nắng nóng mùa hè thật khắc nghiệt và nếu da bạn phải tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Sử dụng loại kem chống nắng SPF có chỉ số chống nắng cao giúp bảo vệ da tối ưu khi hoạt động ngoài trời nắng hoặc đi biển và nên bôi kem sau 3 tiếng một lần sẽ rất hiệu quả.

Giữ da khô:

Mùa hè nắng nóng sẽ làm bạn ra nhiều mồ hôi nếu không lau sạch có thể dễ bị kích ứng da. Vì vậy, nên dùng phấn khô và rắc quanh vùng da dễ ra đổ mồ hôi nhất sẽ nhanh làm khô da bạn. Và nếu bạn không ngại có thể rắc vào quần áo trước khi mặc sẽ giúp bạn có làn da luôn khô thoáng suốt cả ngày.

MỚI - NÓNG