Những chuyện lạ về loài chó

Những chuyện lạ về loài chó
TPCN - Chó sinh… 14, chó Robot biết ca hát, nhảy múa và Quán trà dành cho… chó  là những câu chuyện lạ có thật trên thế giới này xin được giới thiệu với độc giả nhân dịp năm mới Bính Tuất.

Một lứa của chó mẹ thường sinh từ 3 đến 9 con, sinh 10 con một lần đã là hiếm lắm, thế nhưng con chó “A Hỷ” ở Hoa Đô, Quảng Châu lại sinh một lần tới 14 con.

Do sinh nhiều con quá nên nó không đủ sữa cho lũ chó con bú, ông chủ của nó phải mua sữa bò cho chúng ăn mỗi tuần mất tới mấy trăm tệ.

Có người khuyên ông chủ của A Hỷ làm thủ tục để công nhận kỷ lục Guiness song ông ta còn ngần ngừ vì sợ… tốn kém.

Chó Robot biết ca hát, nhảy múa

Những chuyện lạ về loài chó ảnh 1
Chó Robot

Một hãng đồ chơi điện tử Nhật Bản đã tung ra thị trường chú chó Robot thông minh có thể làm bạn với những người độc thân. Đặc điểm của loại chó máy này là biết thể hiện tình cảm vui buồn, giận hờn. Nó có thể giao lưu với chủ bằng tiếng nói và giọng hát. Khi hứng khởi có thể nhảy theo nhạc.

Giá bán trên thị trường của chó Robot này là 3.980 yên, tức 40 USD (640 ngàn VNĐ).

Quán trà dành cho… chó

Đầu tháng 11 vừa qua, một quán trà dành cho chó đã được mở cửa tại thành phố Tô Châu. Đây vốn là một quán trà dành cho người bình thường, nhưng chủ quán mở thêm một gian phục vụ riêng cho chó cảnh – loài vật nuôi khá phổ biến ở đây. Tại đây, các chú cẩu được phục vụ thức ăn, đồ chơi để chủ của chúng yên tâm thưởng trà và đàm đạo, thậm chí đi mua sắm.

MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Israel tung video toàn cảnh vụ hứng 1.500 quả rocket từ Dải Gaza

Israel tung video toàn cảnh vụ hứng 1.500 quả rocket từ Dải Gaza

TPO - Hình ảnh được ghi lại từ thủ đô Tel Aviv và nhiều thành phố khác của Israel cho thấy người dân hoảng loạn tìm chỗ trú khi hứng "mưa" rocket từ nhóm chiến binh Hamas ở Dải Gaza. Quân đội Israel tuyên bố Hamas đã phóng tổng cộng 1.500 quả rocket vào Israel trong các cuộc giao tranh từ đầu tuần. Đáp lại, quân đội Israel cũng tiến hành cuộc không kích lớn nhất kể từ năm 2014 nhằm vào Dải Gaza, tiêu diệt nhiều mục tiêu quan trọng của Hamas.