Những chuyện lạ về loài chó

Những chuyện lạ về loài chó
TPCN - Chó sinh… 14, chó Robot biết ca hát, nhảy múa và Quán trà dành cho… chó  là những câu chuyện lạ có thật trên thế giới này xin được giới thiệu với độc giả nhân dịp năm mới Bính Tuất.

Một lứa của chó mẹ thường sinh từ 3 đến 9 con, sinh 10 con một lần đã là hiếm lắm, thế nhưng con chó “A Hỷ” ở Hoa Đô, Quảng Châu lại sinh một lần tới 14 con.

Do sinh nhiều con quá nên nó không đủ sữa cho lũ chó con bú, ông chủ của nó phải mua sữa bò cho chúng ăn mỗi tuần mất tới mấy trăm tệ.

Có người khuyên ông chủ của A Hỷ làm thủ tục để công nhận kỷ lục Guiness song ông ta còn ngần ngừ vì sợ… tốn kém.

Chó Robot biết ca hát, nhảy múa

Những chuyện lạ về loài chó ảnh 1
Chó Robot

Một hãng đồ chơi điện tử Nhật Bản đã tung ra thị trường chú chó Robot thông minh có thể làm bạn với những người độc thân. Đặc điểm của loại chó máy này là biết thể hiện tình cảm vui buồn, giận hờn. Nó có thể giao lưu với chủ bằng tiếng nói và giọng hát. Khi hứng khởi có thể nhảy theo nhạc.

Giá bán trên thị trường của chó Robot này là 3.980 yên, tức 40 USD (640 ngàn VNĐ).

Quán trà dành cho… chó

Đầu tháng 11 vừa qua, một quán trà dành cho chó đã được mở cửa tại thành phố Tô Châu. Đây vốn là một quán trà dành cho người bình thường, nhưng chủ quán mở thêm một gian phục vụ riêng cho chó cảnh – loài vật nuôi khá phổ biến ở đây. Tại đây, các chú cẩu được phục vụ thức ăn, đồ chơi để chủ của chúng yên tâm thưởng trà và đàm đạo, thậm chí đi mua sắm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và Đại học Bách khoa TP HCM đã ứng dụng và chỉnh sửa công nghệ quan trắc nước của UTS thành phiên bản dành riêng cho Việt Nam. Bốn trạm quan trắc đã được xây dựng ở Phú Yên, cung cấp cảnh báo về chất lượng nước biển trong thời gian thực cho người nuôi tôm hùm và giúp họ bảo vệ mùa màng. (Ảnh: Aus4Innovation)

Úc tăng mức đầu tư cho đối mới sáng tạo ở Việt Nam

TPO - Chính phủ Úc một lần nữa củng cố cam kết trong hợp tác về tri thức và đổi mới sáng tạo với Việt Nam với khoản ngân sách bổ sung 3,5 triệu đô la Úc cho chương trình Aus4Innovation (2018-2022), chương trình hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận Quan hệ hợp tác Đổi mới sáng tạo Úc – Việt Nam.