Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử

Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử
TPO - Trong số cử tri của lực lượng vũ trang tỉnh Sóc Trăng tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vào sáng nay (21/5) có rất nhiều chiến sỹ trẻ lần đầu tiên cầm lá phiếu đi bầu.

Trên gương mặt của họ hiện lên niềm vui khi lần đầu tiên trong cuộc đời được cầm lá phiếu đi bầu cử. Trung sỹ Nguyễn Lê Đăng Khoa cho biết: “Đây là lần đầu tiên trong đời tôi cầm lá phiếu đi bầu cử. 

Tôi rất vui và xúc động khi được tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Tôi sẽ thực hiện tốt các qui định về bầu cử. Sau khi bỏ phiếu xong, tôi trở về đơn vị để làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho đợt bầu cử quan trọng này”.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bầu cử, các chiến sỹ, cán bộ của lực lượng Công an Sóc Trăng sẽ trở về đơn vị để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho đợt bầu cử này.

Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử ảnh 1
Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử ảnh 2
Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử ảnh 3
Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử ảnh 4
Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử ảnh 5
Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử ảnh 6
Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử ảnh 7

Hình ảnh các chiến sỹ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử ở Sóc Trăng. Ảnh: Xuân Lương

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại tướng Ngô Xuân Lịch và Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Ảnh: Báo Quân đội nhân dân

Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng

Chiều 9/4, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Quốc phòng giữa đồng chí Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và đồng chí Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.
Bức ảnh vô tình để lộ chiếc radar bí mật của Đài Loan

Đài Loan để lộ bí mật về bảo bối trị J-20

TP - Hồi cuối tháng 3, một sĩ quan Hải quân Đài Loan đã gửi một bài viết đăng trên tờ Thanh niên Nhật báo thuộc Cục Chiến tranh Chính trị của cơ quan quốc phòng, trong đó vô tình tiết lộ việc quân đội Đài Loan triển khai một loại radar mới ở đảo Bành Hồ (Penghu) có thể phát hiện được loại máy bay chiến đấu tàng hình J-20 của Không quân Trung Quốc đại lục (PLA).
Lộ diện các vũ khí nòng cốt được Nga 'khoe' trong lễ diễu binh Chiến thắng tại Moscow

Lộ diện các vũ khí nòng cốt được Nga 'khoe' trong lễ diễu binh Chiến thắng tại Moscow

TPO - Các buổi tập luyện chuẩn bị cho Ngày Chiến thắng tại Alabino đã hé lộ những khí tài được Nga mang đến lễ diễu binh năm nay. Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng sẽ diễn ra trên Quảng trường Đỏ vào ngày 9/5 với hơn 190 thiết bị quân sự, 12 nghìn quân nhân, 76 máy bay và trực thăng,…