Có 17 kết quả :

Hiện trường vụ việc (ảnh internet)

Một chiến sĩ quân đội tử vong dưới mương nước

TPO - Một chiến sĩ trẻ thuộc đơn vị bộ đóng tại địa bàn TT-Huế được người dân phát hiện tử vong dưới mương nước cạnh chiếc xe gắn máy gần khu nuôi trồng thủy sản tập trung thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế. Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.
Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử

Những chiến sĩ trẻ lần đầu tiên đi bầu cử

TPO - Trong số cử tri của lực lượng vũ trang tỉnh Sóc Trăng tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vào sáng nay (21/5) có rất nhiều chiến sỹ trẻ lần đầu tiên cầm lá phiếu đi bầu.
Lính thiết giáp luôn sẵn sàng chiến đấu

Lính thiết giáp dũng mãnh

TP - Trong tiết trời hanh thu, chiến sĩ trẻ Đại đội thiết giáp (Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn) hăng say luyện rèn để làm chủ phương tiện, vũ khí. Họ còn là người thợ tài ba.
ĐVTN Tổng cục An ninh II thăm hỏi, động viên các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện K dịp Tết trung thu

Chiến sĩ trẻ lập công

TP - Hôm nay (23-8), diễn ra ĐH Đoàn Tổng cục An ninh II (Bộ Công an) lần thứ I, nhiệm kỳ 2012-2017. Những năm qua, tuổi trẻ Tổng cục đã có nhiều hành động thiết thực, đặc biệt là cụ thể hóa phong trào 5 xung kích, 4 đồng hành và Tuổi trẻ CAND học tập, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy.
Đưa bom tới nơi hủy nổ Ảnh: D.C

Cận cảnh hủy nổ bom sót

TP - Trưa nắng chói chang, chúng tôi nín thở chứng kiến các chiến sĩ trẻ của Ban CHQS huyện Lộc Bình (Lạng Sơn) thuần thục, cẩn trọng từng động tác khi cho hủy nổ quả bom còn sót lại. Đây chỉ là một trong hàng trăm hiểm nguy mà hằng ngày các anh phải đối mặt.
Vườn ươm cà phê của lính trẻ Trung đoàn 720 Ảnh: QS

Chiến sĩ trẻ làm giàu

TP - Đoàn cơ sở Trung đoàn 720 (Binh đoàn 16, ở Tây Nguyên) có 7 Chi đoàn trực thuộc, nhiệm kỳ qua đã để lại dấu ấn đặc biệt trên mọi lĩnh vực, đặc biệt trong lao động sản xuất, làm kinh tế.
Giúp dân chăm sóc cây ngô

Màu xanh nơi biên cương

TP - Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè Tây Bắc, trên miền biên giới giáp nước bạn Lào, màu áo xanh của những người lính Đoàn Kinh tế Quốc phòng 326 và các trí thức trẻ tình nguyện luôn hiện hữu, nhằm thực hiện dự án Tăng cường trí thức trẻ tình nguyện đến công tác tại các khu kinh tế quốc phòng, giai đoạn 2010-2020.