Những chân dài thu nhập 'khủng' nhất thế giới

Những chân dài thu nhập 'khủng' nhất thế giới
TPO - Sở hữu sắc đẹp và thân hình tuyệt mỹ, những chân dài kiếm bộn tiền nhất thế giới vừa được Forbes bình chọn. Top năm mỹ nhân: Gisele Bundchen, Kate Moss, Miranda Kerr và nhan sắc Trung Quốc mới lên ngôi Liu Wen.

Những chân dài thu nhập 'khủng' nhất thế giới ảnh 1

Gisele Bundchen 42 triệu USD

Vẫn giữ nguyên vị trí quán quân trong 7 năm liên tiếp là siêu mẫu người Brazil Gisele Bundchen. Tổng thu nhập siêu "khủng" của Gisele thống kế từ tháng 6/ 2012 đến tháng 6/2013 với khối tải sản là 42 triệu đô la.

Những chân dài thu nhập 'khủng' nhất thế giới ảnh 2

Miranda Ker 7,2 triệu USD

Sắc đẹp nước Úc tăng hạng từ vị trí thứ 7 của năm ngoái lên vị trí thứ 2 vào năm 2013 với mức thu nhập 7,2 triệu đô la, thông tin từ các thương hiệu như: Mango, Victoria 's Secret...

Những chân dài thu nhập 'khủng' nhất thế giới ảnh 3

Adriana Lima 6 triệu USD

Thiên thần xinh đẹp Victoria 's Secret gốc Brazil, Adriana Lima, đã chuyển xuống vị trí số ba trong năm nay với sự cộng tác từ Victoria 's Secret, Miu Miu và các thương hiệu khác với tổng thu nhập là 6 triệu đô la.

Những chân dài thu nhập 'khủng' nhất thế giới ảnh 4

Kate Moss 5,7 triệu USD

Siêu mẫu đình đám Kate Moss đã có mặt trong các chiến dịch quảng bá cho Versace, Rimmel, Vogue Eyewear và Stuart Weitzman... trong năm 2013 và 5,7 triệu đô la đã giúp cô ghi tên ở vị trí thứ 4.

Những chân dài thu nhập 'khủng' nhất thế giới ảnh 5 

Liu Wen 4,3 triệu USD

Lần đầu tiên, sắc đẹp Trung Quốc lọt vào top 5 với siêu mẫu Liu Wen. Siêu mẫu sinh năm 1988 là gương mặt châu Á đầu tiên được mời có mặt trong show diễn thương hiệu nội y danh tiếng Victoria’s Secre, cô còn là gương mặt đại diện cho Estee Lauder, H & M, Tiffany & Co và Roberto Cavalli.

Linh Anh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm