Nhóm người đánh bảo vệ UBND xã, trộm két sắt

TPO - Trong lúc đang khiêng két sắt, bị bảo bảo vệ phát hiện, bọn chúng dùng đèn pin rọi thẳng vào mắt bảo vệ rồi đánh anh này tới tấp ngăn không cho đuổi theo. 

Sáng 16/8, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Định và Công an huyện Vân Canh tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ trộm két sắt hết sức táo bạo xảy ra tại UBND xã Canh Hòa, huyện Vân Canh.

Trước đó, khoảng 2 giờ  sáng 15/8, một nhóm đối tượng cạy cửa, đột nhập vào phòng thủ quỹ khuân nguyên két sắt của UBND xã này

Khi đang khiêng được két sắt đi ra, bọn chúng bị bảo vệ phát hiện. Cả bọn táo tợn rọi thẳng đèn pin vào mắt bảo vệ, rồi xúm lại đánh anh này tới tấp để không thể truy hô và đuổi theo.  

Các đối tượng chở khiêng két sắt đến bãi đất trống thuộc xã Canh Vinh (huyện Vân Canh) cách hiện trường 17 km, đập phá két sắt và lấy bên trong 120 triệu đồng trước khi tẩu thoát.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.