Nhóm côn đồ mang kiếm vào bệnh viện truy sát người dân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 26/6, đại diện Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị đang truy bắt nhóm côn đồ cầm dao kiếm vào Bệnh viện Mắt Hải Phòng “truy sát” người dân, xảy ra vài ngày trước.

Trước đó, ngày 16/6, anh Nguyễn Văn Hiệu (SN 1981, trú quận Lê Chân) lái ô tô đón mẹ từ Hải Dương về Bệnh viện Mắt Hải Phòng để khám, điều trị.

Khi xe đi đến khu vực đường Máng Nước (huyện An Dương, Hải Phòng) thì bất ngờ có 4 đối tượng bịt kín mặt, mặc đồng phục di chuyển trên 2 xe máy áp sát. Một xe máy do các đối tượng điều khiển đâm nhẹ vào đuôi ô tô do anh Hiệu điều khiển. Do va chạm nhẹ, anh Hiệu không dừng xe và các đối tượng cũng lái xe máy vọt đi.

Tới Bệnh viện Mắt Hải Phòng, anh Hiệu dừng xe đưa mẹ vào cổng để chuẩn bị làm thủ tục khám thì bất ngờ, có 4 người lao vào cổng bệnh viện, cầm dao chém anh tới tấp. Bị thương, anh Hiệu cố chạy vào khu vực cấp cứu trong bệnh viện nhưng vẫn bị các đối tượng truy sát.

Nhóm côn đồ mang kiếm vào bệnh viện truy sát người dân ảnh 1

Anh Nguyễn Văn Hiệu đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng.

“Tôi nhận ra nhóm người này chính là các đối tượng đã lái xe máy, áp sát ô tô tôi điều khiển trước đó. Tôi không nợ nần, mâu thuẫn với ai và cũng không biết các đối tượng này”, anh Hiệu nói.

Anh Hiệu sau đó được sơ cứu rồi được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt – Tiệp cấp cứu, điều trị do có nhiều vết thương nặng vùng đầu, lưng, tay chân.

Một bảo vệ tại Bệnh viện Mắt Hải Phòng cho biết, các đối tượng bịt kín mặt, mặc áo đồng phục có phản quang và tỏ ra rất hung hãn. Nhiều người chứng kiến vào khuyên can nhưng bị các đối tượng đe dọa tấn công.

Công an quận Lê Chân (TP Hải Phòng) đang truy bắt nhóm côn đồ để làm điều tra, làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Đạo diễn Trần Văn Thủy. Ảnh: Hồ Như Ý
'Chuyện nghề của Thủy' còn vài điều chưa kể
TP - Sau 10 năm kể từ lần xuất bản đầu tiên, cuốn “Chuyện nghề của Thủy” của đạo diễn Trần Văn Thủy được tái bản với một diện mạo mới. Xung quanh ấn bản long seller (cuốn sách có giá trị lâu dài) này, còn vài điều chưa kể.