Triệu tập nhóm côn đồ kề mã tấu vào cổ chủ nhà trọ vì bị nhắc nhở tiếng nẹt pô

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Liên quan đến vụ một chủ nhà trọ bị nhóm côn đồ kề dao vào cổ, đập phá tài sản vì "dám" nhắc nhở tiếng nẹt pô, tối 26/4, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết, đã triệu tập nhóm nghi can lên làm việc.

Công an thị xã Bến Cát cho biết, đối tượng Bùi Trọng Tình (27 tuổi, quê quán Trà Vinh, tạm trú tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương) được xác định là người cầm đầu cùng các đối tượng thực hiện hành vi gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

Trước đó Tiền Phong đã phản ánh, chiều ngày 24/4, ông K. (ngụ tại khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, TX Bến Cát) bị một nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công, đập phá tài sản.

Triệu tập nhóm côn đồ kề mã tấu vào cổ chủ nhà trọ vì bị nhắc nhở tiếng nẹt pô ảnh 1

Nhóm đối tượng bị triệu tập

Vào cuộc điều tra, cơ quan Công an xác định, trưa 24/4, ông K. dự đám giỗ của một gia đình trong khu trọ của mình. Tại đây, khi nghe thấy Tình (là khách đến dự đám giỗ) liên tục chửi thề và nói lớn tiếng trong quá trình ăn uống nên ông K. không hài lòng, lên tiếng nhắc nhở và về nhà.

Thấy vậy, Tình cũng tỏ ra bực tức bỏ ra về, nhưng khi Tình lên xe để ra về thì nổ máy và nẹt pô ầm ĩ. Lúc này, người nhà của ông K. ra nhắc nhở, dùng tay đánh vào mặt Tình. Ngay sau đó, Tình ra về và gọi điện thoại cho 6 đối tượng cầm theo hung khí quay trở lại nhà ông K. để gây sự.

Clip ghi lại cảnh nhóm côn đồ mang hung khí tấn công chủ nhà trọ

Tại đây, Tình cùng các đối tượng trên lớn tiếng chửi bới, dùng hung khí đập phá tài sản, đồ đạc bên trong nhà ông K. và sau đó rời đi. Trong nhóm còn có người kề mã tấu vào cổ ông K. khiến ông khiếp sợ.

Hiện vụ việc đang được Công an thị xã Bến Cát tập trung điều tra, củng cố hồ sơ nhằm nghiêm trị hành vi côn đồ của các đối tượng.

MỚI - NÓNG