Nhìn gần vé màn hình LED chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Một lần nữa Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 lại khiến khán giả ngỡ ngàng khi công bố chiếc vé VIP của đêm chung kết toàn quốc.
 

 Cận cảnh chiếc vé chứa màn hình LED của đêm chung kết HHVN 2018.

Không chỉ là chiếc vé thông thường, vé VIP của Hoa hậu Việt Nam 2018 còn có cả màn hình led, chỉ cần giở tấm vé, khán giả có thể chiêm ngưỡng nhan sắc sống động của 43 thí sinh HHVN. Các hạng mức BTC đưa ra dành cho các hạng vé là: Hạng Bạch Kim, Kim cương, Vàng, ngoài ra còn có hạng vé Bạc và Phổ thông.

Nhìn gần vé màn hình LED chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 1   
Nhìn gần vé màn hình LED chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 2  
Người sở hữu chiếc vé VIP này sẽ được đi thảm đỏ và chào đón như một celeb. Chiếc vé đặc biệt này đang khiến cộng đồng phát sốt và muốn chiêm ngưỡng tận mắt.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức ngày 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ TP.HCM, được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên kênh VTV1 và tiếp sóng trên các đài truyền hình địa phương.

Nhìn gần vé màn hình LED chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 3  
Nhìn gần vé màn hình LED chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 4  
Nhìn gần vé màn hình LED chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 5  

Khác với mọi năm đều có sự tham gia của các ca sĩ đình đám nước ngoài như Kelly Clarkson, Bi Rain, năm nay, BTC khẳng định không mời ca sĩ quốc tế mà tập trung vào yếu tố thí sinh. Các phần trình diễn của nghệ sĩ trong nước vẫn sẽ được dàn dựng chỉn chu, hấp dẫn, và góp phần tôn vinh nhan sắc. Các ca sĩ tham gia gồm có: Hồ Ngọc Hà, Mai Tiến Dũng, Thiều Bảo Trang, Lưu Hiền Trinh, Sao mai Thùy Dung, Violin Hoàng Rob, “hoa hậu nhí” Bảo Ngọc, Bảo Châu…

Nhìn gần vé màn hình LED chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 6

Dẫn dắt đêm chung kết toàn quốc HHVN 2018 do 2 á hậu Thụy Vân, Diễm Trang, cùng Vũ Mạnh Cường và sự trở lại của Tuấn Tú (Chiếc nón kỳ diệu) sau thời gian vắng bóng.

Nhìn gần vé màn hình LED chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm