Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng

TPO - Bưởi hồ lô in chữ tài – lộc, thư pháp, đồng tiền… là một trong những loại trái được rất nhiều người dân ưa chuộng chọn để chưng Tết hoặc làm quà biếu, mang ý nghĩa may mắn trong năm mới. Hiện nay, các loại này đang được nhà vườn thu hoạch cho ra thị trường Tết Mậu Tuất 2018 với giá từ 300 – 1,2 triệu đồng/trái.

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 1 Ông Võ Trung Thành - Vua tạo hình bưởi hồ lô ở Bình Minh  - Vĩnh Long cho biết, năm nay do ảnh hưởng của thời tiết thất thường nên sản lượng bưởi hồ lô của ông không đạt cao như mọi năm. Tuy nhiên, loại trái cây này vẫn “được lòng” khách hàng chưng Tết với giá khá cao từ 300 đến 1,2 triệu đồng/trái nhưng vẫn không đủ bán.

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 2 Do lượng bưởi năm nay hiếm nên các nhà vườn không nhận đơn đặt hàng mà chia đều cho các khách hàng.

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 3 Những trái bưởi vừa cắt xuống đã có người mua tại vườn.

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 4

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 5

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 6

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 7

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 8 Các công đoạn đóng thùng, vận chuyển đều được thực hiện rất nhẹ nhàng và cẩn thận để trái bưởi không bị trầy xước.

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 9

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 10

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng ảnh 11 Bưởi hồ lô năm nay đa dạng về mẫu mã. Ngoài in chữ tài – lộc trái bưởi còn được nhà vườn in thêm các hình như đồng tiền, thỏi vàng, thư pháp. 

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng
Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng
TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ. 
Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo
Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo
TPO - HLV Graham Arnold mới đây đã mắc COVID-19 và gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Australia và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới. Tuy vậy, các cầu thủ Australia tin rằng sự vắng mặt của HLV trưởng không ảnh hưởng đến cơ hội giành 3 điểm trên sân nhà của họ.
'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'
'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'
TPO - Ông Trương Gia Bình, Trưởng Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) nêu ý kiến, không có lí do gì để trì hoãn việc mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị lấy ý kiến các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp về thời điểm mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Nhà vườn phường Ninh Giang đóng gói hoa cúc đưa đi tiêu thụ. Ảnh Thục Hiền.

Vào thủ phủ hoa cúc Khánh Hòa ngày cận Tết

TPO - Những ngày này, phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hoà-nơi được coi là thủ phủ hoa cúc Khánh Hòa, tấp nập người mua bán hoa phục vụ Tết Nguyên đán. Phần lớn hoa cúc của các nhà vườn tại đây đã được thương lái đặt cọc và vận chuyển đi để cung ứng cho thị trường phía Nam.