Có 33 kết quả :

Công an tỉnh Sóc Trăng chi tiếp khách, quà biếu gần 40 tỷ đồng

Công an tỉnh Sóc Trăng chi tiếp khách, quà biếu gần 40 tỷ đồng

TPO - Giai đoạn 2011 – 2016, tổng thu quỹ sản xuất của Công an tỉnh Sóc Trăng chỉ hơn 38,1 tỷ đồng, nhưng đã chi gần 46 tỷ đồng, trong đó chi mua quà biếu, tiếp khách hết hơn 39,7 tỷ đồng. Mặc dù không phát hiện dấu hiệu tiêu cực, tham nhũng song đoàn kiểm tra cho rằng việc chi số tiền lớn cho tiếp khách, quà biếu là chưa đúng quy định thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.
Mua gần 30kg pháo lậu làm quà biếu

Mua gần 30kg pháo lậu làm quà biếu

 Sáng 24/2, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk phát hiện và bắt giữ bà Đào Thị Mỹ dùng xe ô tô 4 chỗ chở 32 chai rượu và 29,5 kg pháo các loại không rõ nguồn gốc làm quà biếu.
Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng

Nhìn gần cặp bưởi hồ lô chơi Tết giá gần 2,5 triệu đồng

TPO - Bưởi hồ lô in chữ tài – lộc, thư pháp, đồng tiền… là một trong những loại trái được rất nhiều người dân ưa chuộng chọn để chưng Tết hoặc làm quà biếu, mang ý nghĩa may mắn trong năm mới. Hiện nay, các loại này đang được nhà vườn thu hoạch cho ra thị trường Tết Mậu Tuất 2018 với giá từ 300 – 1,2 triệu đồng/trái.
Anh Lê Quang Thắng đang bế con gà Đông Tảo trị giá hơn 10 triệu đồng.

Săn hàng đặc sản chơi Xuân

TP - Những ngày Tết sắp cận kề, nhiều người không ngần ngại bỏ công sức, hàng trăm triệu đồng để “săn” được chậu lan quý Trần mộng Sa Pa “khủng”, được ví là “vua” của các loại lan hoặc lùng những quả “chú” gà Đông Tảo chân đẹp về chơi, biếu tết ... Để “chơi” được hàng độc cũng không dễ.
Phương Dung (bìa phải) hướng dẫn Đinh Hương (giữa) làm bánh. Ảnh: NVCC.

Xu hướng tự làm bánh biếu

TP - Gần đến Trung thu, nhìn các cô các mẹ bày những mẻ bánh nóng hổi vừa ra lò trên… Facebook mà thèm. Đặc biệt, họ làm không phải để bán mà để nhà ăn, đem biếu hoặc làm từ thiện.
Hiểu rồi!

Hiểu rồi!

TP - - Hớt hơ hớt hải chạy đi đâu đấy? - Còn đi đâu nữa! Tết cận kề mình cũng theo phong trào của ít lòng nhiều chọn tí quà biếu sếp…
Gần 10 ký tiền chất ma túy trị giá trên 7 tỷ đồng được nhóm tội phạm cất giấu tinh vi trong 2 hủ mắm tôm

Giấu gần 10 ký tiền chất ma túy trong... mắm tôm

TPO - Ngày 30/5, Chi cục hải quan chuyển phát nhanh (Cục hải quan TPHCM) nhận được kết quả giám định từ Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TPHCM, xác định 2 mẫu chất lỏng dạng sệt màu nâu đỏ được phía Chi cục gửi trưng cầu giám định là tiền chất Pseudoephedrine, dùng sản xuất ma túy đá.
Trực hệ với quan chức cũng phải kê khai tài sản

Trực hệ với quan chức cũng phải kê khai tài sản

TP - Ngày 5/3, trả lời Tiền Phong, đại biểu quốc hội Bùi Thị An cho rằng khi kê khai tài sản, cần làm rõ cả cổ phần ngầm mà quan chức có thể sở hữu. Cùng với đó, phải bổ sung quy định kê khai cả với những người có cùng trực hệ để tránh gian lận, chuyển dịch tài sản.
Rục rịch săn hàng 'độc' đón Tết

Rục rịch săn hàng 'độc' đón Tết

Mặc dù còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng từ cuối tháng 10 âm lịch, nhiều người đã lên kế hoạch “săn” đặc sản của các vùng miền làm quà biếu hay làm món ăn đặc sắc cho gia đình.
'Thị trường bánh Trung thu khá phức tạp'

'Thị trường bánh Trung thu khá phức tạp'

TP - Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong mùa Trung thu, hôm qua (29/8) các đoàn kiểm tra liên ngành của Hà Nội đã tiến hành kiểm tra tại các cơ sở sản xuất lớn trên địa bàn. Đồng thời ra quân xử lý hàng loạt địa điểm kinh doanh trên vỉa hè không có giấy phép.
Tràn ngập bánh trung thu “phơi” vỉa hè

Tràn ngập bánh trung thu “phơi” vỉa hè

TP - Hàng loạt ki ốt bán bánh trung thu đua nhau bám vỉa hè Hà Nội. Ngoài việc lấn chiếm vỉa hè, cản trở giao thông, vấn đề bảo quản an toàn thực phẩm tại các ki ốt bánh Trung thu vỉa hè này dường như đang bị thả nổi.