Nhảy từ tầng 10 tự vẫn sau khi chém 4 người thân trọng thương

TPO - Sỹ dùng dao chém vợ và con cùng hai người khác trong gia đình khiến những nạn nhân đa chấn thương, sau đó lên tầng 10 của BV Bãi Cháy (Quảng Ninh) nhảy lầu tự vẫn.

Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, vụ việc xảy ra vào rạng sáng 14/11 tại tổ 28, khu 3, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, khiến 1 người chết, 4 người bị thương.

Cụ thể, đối tượng Bùi Văn Sỹ (SN 1987) dùng dao chém nhiều nhát vào đầu vợ là chị H.T.T.U (SN 1993) và con gái là cháu B.M.N (SN 2012), khiến 2 người này bị trọng thương.

Sau đó, Sỹ tiếp tục cầm dao đến nhà anh N.T.M (SN 1977, vợ anh M. và vợ Sỹ là 2 chị em họ) dùng dao chém anh M. và cháu N.H.Q.A (SN 2013, con anh M.). Hậu quả, làm anh M. bị thương nặng (hỏng 1 mắt, đứt lìa 3 ngón tay, dập nát 2 cẳng tay), cháu Q.A. bị thương cánh tay trái và chấn thương vùng đầu.

Nhảy từ tầng 10 tự vẫn sau khi chém 4 người thân trọng thương ảnh 1 Bệnh viện Bãi Cháy, nơi đối tượng Sỹ nhảy lầu tự tử

Sau khi gây án, khoảng 5h18 cùng ngày, Sỹ đến nhà C, tầng 10, Bệnh viện Bãi Cháy nhảy xuống đất tự tử, sau khi được cấp cứu nhưng đã tử vong vào 6h cùng ngày.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an TP Hạ Long phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành các hoạt động điều tra nguyên nhân sự việc.

MỚI - NÓNG