Có 76 kết quả :

Tài chính tiêu dùng: Cởi trói từ nhận thức

Tài chính tiêu dùng: Cởi trói từ nhận thức

Trở ngại lớn nhất của tài chính tiêu dùng có thể không còn đến từ việc thiết lập hành lang pháp lý riêng biệt hay kêu gọi nguồn vốn đầu tư mà là nhận thức của người dân khi không ít người còn nhầm tưởng hay “đánh đồng” tài chính tiêu dùng là “tín dụng đen”.
Hiệu quả từ mô hình sản xuất khép kín được dự án LIFSAP hỗ trợ

Hiệu quả từ mô hình sản xuất khép kín được dự án LIFSAP hỗ trợ

Chuỗi gà đồi Sóc Sơn hiện được đánh giá là một trong số không nhiều những chuỗi sản xuất thành công ở Hà Nội hiện nay. Thành công này của chuỗi gà đồi Sóc Sơn không thể không kể đến những hỗ trợ mang tính đột phá của Dự án LIFSAP giúp khép kín quy trình sản xuất và kích thích sự thay đổi mạnh mẽ trong tư duy, hành động của người chăn nuôi.
Khởi động Chương trình khám, tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại TP Hồ Chí Minh

Khởi động Chương trình khám, tư vấn tăng chiều cao cho trẻ tại TP Hồ Chí Minh

Với mục tiêu: “Nâng tầm cao và trí tuệ Việt”, Trung tâm y tế Công cộng Tp. HCM phối hợp cùng với nhãn hàng Vipteen tăng chiều cao của Công ty CP Dược Phẩm Vinh Gia tổ chức một chuỗi hoạt động chương trình khám, tư vấn cách tăng chiều cao cho học sinh tại 20 trường THCS trên địa bàn TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ 10/4 – 25/5/2017.
Ban tổ chức giới thiệu chương trình, áo gây quỹ tại buổi họp báo chiều 1/11

Terry Fox 2016 gây quỹ chữa bệnh ung thư

TPO - Nhân kỷ niệm lần thứ 20, giải Terry Fox 2016 gồm các nội dung 5km chạy, đi bộ, xe lăn hoặc xe đạp sẽ được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và quyên góp gây quỹ nhằm nghiên cứu chữa trị ung thư; cũng như dự án hướng tới cộng đồng khác.
Lốt người

Lốt người

TP - Lại thêm một vụ thảm sát cả gia đình. Địa điểm lần này tại Quảng Ninh. Nạn nhân lần này là một bà cụ cùng 3 đứa cháu nhỏ dưới mười tuổi, trong một ngôi nhà. Trong đêm. Từ mấy năm qua, không nhớ rõ bao nhiêu vụ thảm sát rồi. Không nhớ, không hẳn là không thống kê được, mà bởi dường như xã hội đã bị tê bì, đờ đẫn mọi giác quan.
Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em tỉnh Lâm Đồng

Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đến với trẻ em tỉnh Lâm Đồng

TP - Ngày 26/9, nhân Tết Trung thu 2015, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng, chương trình Quỹ sữa “Vươn Cao Việt Nam” đã tổ chức Lễ trao tặng sữa và học bổng cho các em thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng. Đây là điểm dừng chân thứ hai trong hành trình trao sữa năm 2015 của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam, đánh dấu một chặng đường gần 8 năm thành công của Quỹ sữa.
Trao đổi kinh nghiệm làm kinh tế gia đình

Chị em làm kinh tế gia đình

TP - Tự tin đứng trước đám đông chia sẻ kinh nghiệm chăn nuôi lợn, làm kinh tế gia đình, điều trước đây chị Giàng Thị Mỷ, xã Lùng Khấu Nhin, huyện Mường Khương (Lào Cai) không vượt qua được, do tâm lý rụt rè của phụ nữ vùng cao. Đó là thành quả lớn nhất sau khi chị Mỷ tham gia tổ nhóm chăn nuôi lợn đen bản địa do Hội Liên hiệp Phụ nữ, Trung tâm Khuyến nông tỉnh tổ chức, dưới sự hỗ trợ nguồn vốn phát triển sinh kế của Tổ chức Oxfam.