Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin

TPO - Nữ diễn viên xứ Hàn sắp tái ngộ cùng nam tài tử phim "Giày thủy tinh" So Ji Sub sau 17 năm qua phim tình cảm “Be With You”.
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 1 So Ye Jin và So Ji Sub lần đầu hợp tác trong bộ phim Delicious Proposal cách đây 17 năm. Mới đây, họ cùng tái ngộ qua phim tình cảm “Be With You”, dựa theo cuốn tiểu thuyết Nhật bản "Em sẽ đến cùng cơn mưa" của tác giả Takuji Ichikawa. Phim sẽ ra rạp ở Hàn Quốc vào ngày mai 14/3.
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 2 Khi được hỏi liệu có bất kỳ khoảnh khắc nào trái tim anh rung động khi quay phim cùng người đẹp So Ye Jin, So Ji Sub trả lời: "Trái tim tôi luôn rung động. Bộ phim của chúng tôi cho thấy quá trình cả hai nhân vật từ khi họ đang ở trường học rồi trở thành một cặp vợ chồng. Sau khi diễn xuất trong các cảnh lần đầu tiên gặp nhau, lần đầu tiên nắm tay nhau, hôn nhau lần đầu tiên, thực sự khiến trái tim tôi rung lên. "
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 3 "Nữ hoàng phim bi" xứ Hàn vẫn trẻ trung với đôi mắt cười.
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 4 Năm nay 36 tuổi, Son Ye Jin vẫn chưa lập gia đình.
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 5
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 6
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 7 Với đôi mắt biết nói và lối diễn giàu cảm xúc, Son Ye Jin được đánh giá là diễn viên thực lực.
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 8 Cách diễn chậm rãi, tự nhiên mà sâu sắc của cô khiến người xem không khỏi rung động.
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 9 Son Ye Jin sở hữu sắc vóc mảnh mai gợi cảm.
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 10  Rất nhiều cảnh khóc của Son Ye Jin chạm đến tim khán giả.
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 11
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 12 Những bộ phim ghi đậm dấu ấn của Son Ye Jinn gồm có: Cổ điển, Hương Mùa Hè, Khoảnh khắc để nhớ, Tuyết tháng Tư, Cô đơn trong tình yêu, Spotlight, Personal Taste...
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 13
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 14
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 15
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 16
Nhan sắc không tuổi của người đẹp ‘Hương mùa hè’ Son Ye Jin ảnh 17
MỚI - NÓNG
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
TPO - Sáng 20/10, Sở Y tế Hậu Giang cho hay, từ 18 giờ ngày 19/10 đến 6 giờ ngày 20/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 mới, bao gồm: 1 trường hợp về từ TP Hồ Chí Minh, 9 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 5 trường hợp là ca mắc mới trong cộng đồng tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).

Có thể bạn quan tâm

 Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

TPO - Cuộc khảo sát do Viện Nghiên cứu Văn hóa KBS thực hiện để tìm ra top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021 dựa trên độ tuổi, công việc,...Trong danh sách hầu hết là những nữ diễn viên nổi đình đám trong giới showbiz Hàn và được công nhận ở cả tài năng lẫn nhan sắc.