4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi

TPO - “Tình đầu quốc dân” của showbiz xứ Hàn gây sốc với người hâm mộ khi xác nhận đang yêu nam diễn viên Lee Dong Wook hơn cô tới 13 tuổi. 
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 1 Một nguồn tin đã thấy cặp đôi hẹn hò ở Cheondamdong. Mặc dù cả hai đã cố ý tránh truyền thông nhưng vẫn rất nhiều người nhận ra họ.
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 2 Tài tử 36 tuổi Lee Dong Wook được cho là rất có cảm tình với sự vô tư cởi mở của Suzy. Còn nhớ hồi năm 2012, Suzy từng “bật mí” mẫu người bạn trai lý tưởng của cô chính là nam diễn viên Lee Dong Wook.
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 3 Công ty đại diện của nam diễn viên là King Kong Entertainment cũng vừa xác nhận mối quan hệ của cặp đôi là có thật. “Lee Dong Wook và Suzy quen nhau tại một buổi gặp riêng tư gần đây và cả hai đang tìm hiểu nhau.”
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 4 Lee Dong Wook là nam diễn viên đình đám xứ Hàn. Anh sở hữu gương mặt điển trai thu hút, chiều cao 1m84 chuẩn người mẫu và lối diễn xuất khi ấm áp lúc lạnh lùng.
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 5 Lee Dong Wook sinh năm 1981. Anh nổi tiếng qua các phim: My Girl, Scent of a Woman, Hotel King, Guardian: The Lonely and Great God...
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 6 Suzy sinh năm 1994, cô là một trong những ngọc nữ xinh đẹp được ưu ái trong showbiz Hàn.
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 7 Suzy là thành viên nữ của nhóm missA.
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 8
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 9 Với vẻ trong sáng đáng yêu, Suzy được coi là "tình đầu quốc dân" của màn ảnh Hàn.
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 10 Cô nàng chỉ vừa chia tay nam diễn viên đình đám Lee Min Ho cách đây 4 tháng, khi anh đang trong quân ngũ.
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 11
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 12
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 13
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 14
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 15
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 16
4 tháng hậu chia tay Lee Min Ho, Suzy hẹn hò tài tử hơn 13 tuổi ảnh 17
MỚI - NÓNG
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần
TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
Quận Gò Vấp gỡ bỏ 38 chốt kiểm soát
TPO - Từ 0 giờ ngày 15/6, UBND quận Gò Vấp sẽ cho dừng hoạt động 38 chốt kiểm soát phòng chống dịch, trong đó có 12 chốt kiểm soát chính trên một số tuyến đường cửa ngõ và 26 chốt phụ sau khi kết thúc 14 ngày thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm