Có 20 kết quả :

Nguyễn An Quỳnh Như: Nàng Designer tay ngang quyết tâm 'Thiết kế ' đời mình

Nguyễn An Quỳnh Như: Nàng Designer tay ngang quyết tâm 'Thiết kế ' đời mình

TPO - Xuất thân từ trường Đại học Khoa học - Xã hội & Nhân văn, Quỳnh Như tự ví mình là một tờ giấy trắng trong lĩnh vực thiết kế, cuộc đời rẽ trái khi nghề chọn mình, Như từ một tay ngang từng bước dấn thân vào ngành và dần khẳng định chỗ đứng của mình qua những sản phẩm sáng tạo mà cô nàng trau chuốt.
 Bị hoại tử mũi sau khi tiêm chất làm đầy

Bị hoại tử mũi sau khi tiêm chất làm đầy

Cô Jenny – 58 tuổi, sống tại Singapore - đã vô cùng hối hận khi quyết định nâng mũi bằng chất làm đầy (filler) vào tháng 9 năm ngoái. Cho đến tận bây giờ, cô Jenny vẫn đang phải trải qua rất nhiều đợt điều trị để tạo hình lại chiếc mũi đã hoại tử của mình.
Bà Chung lưu giữ cẩn thận những bức ảnh của con cháu, thỉnh thoảng lại mang ra ‘khoe’ với sự tự hào.

Người mẹ có 3 con làm cảnh sát biển

Căn nhà gọn gẽ bên đường làng Trung Phú ngày nào cũng im lìm, vắng vẻ. Hễ có khách tới hỏi thăm, bà Chung lại tỉ mẩn mang những tấm hình ra, rồi ‘khoe’ về 3 người con đang ngày đêm làm nhiệm vụ ngoài biển Đông.